Xiên Nướng 2k Cô Dung ngon nhất nhì Vũng Tàu

Xiên nướng 2k cô Dung

Quán Xiên nướng 2k cô Dung ngon nhất nhì Vũng Tàu!!

Nằm trên con hẻm nhỏ của đường Nguyễn Tri Phương, gần cơ sở 2 của Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu là một khu ăn uống dành riêng cho các bạn học sinh – sinh viên. Các quán ăn vặt thường hoạt động từ 12h trưa đến tối luôn. Trong khu này có rất nhiều quán, nhưng đông nhất và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất là quán của cô Dung với những món nướng 2k thần thánh.

"<yoastmark

Các món ăn quán nướng 2k cô Dung rất đa dạng từ thịt xiên nướng, bò lá lốt nướng, gà viên chiên, bánh tráng nướng, phô mai que, gỏi xoài …

Đặc biệt là Thịt nướng và bò lá lốt rất ngon, ngoài 2 món nướng đó thì các món nước đi kèm khác cũng ngon không kém như: Trà đào, trà vải, đá me các kiểu nữa, giá cả thì cực kì học sinh nha. Giá các món ăn vặt siêu rẻ. Mình với thêm 2 đứa bạn nữa, ăn uống đủ món no cả bụng mà lúc tính tiền mỗi người chỉ có 40k thôi.

 

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Ngoài các món nướng thần thánh còn có những món lẩu cũng không kém phần hấp dẫn, mà giá cả cũng cực kì phải chăng, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho thực khách.

Lẩu cô Dung
Lẩu cô Dung

Cô chủ nhỏ nhắn rất dễ thương, lại nhiệt tình và thật thà. Tại khu ăn vặt 5 tầng thì quán xiên nướng 2k cô Dung lâu đời nhất, có tiếng nhất. Nghe bảo khi xưa cô Dung bán cơm tấm sườn cho tụi học sinh, sau mới về mở tiệm bán thịt xiên nướng và nổi tiếng ở đây luôn. Bạn ngồi quán khác vẫn có thể gọi thịt nướng từ quán cô thoải mái nhé. À, lúc cô đem hộp thịt xiên sang thì bạn trả tiền trước luôn giúp cô nha, tại mỗi lần như vậy cô hay xấu hổ và ít nói lắm.

Điểm trừ của quán là quán ngồi vỉa hè nên hơi nóng. Đồ ăn mình gọi người ta mới làm nên chờ hơi lâu. Đôi khi khách đông quá cũng không có bàn để ngồi. Nhưng nói chung cứ chờ đợi, đến khi có đủ món ăn thì bạn tha hồ thưởng thức.

Sẽ thật là thiếu sót nếu đến Vũng Tàu mà không ghé qua Xiên nướng 2k cô Dung thưởng thức những món ăn dân dã mà cực chất này.

Địa Chỉ : 132/14 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Google maps chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *