Đặt vé xe khách tuyến Vũng Tàu đi Gia Lai

5 ( 100 % ) 1 vote
Vũng Tàu là một thành phố biển có 42 km bờ biển bao quanh, có núi Lớn ( núi Tương Kỳ ) cao 245 m và núi Nhỏ ( núi Tao Phùng ) cao 170 m. Trên núi Nhỏ có ngọn hải đăng cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm, được coi là ngọn hải đăng truyền kiếp nhất Nước Ta. Gia Lai là tỉnh phía Bắc Tây Nguyên, phía Đông giáp Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Bình Định, Phú Yên, phía Tây giáp tỉnh Ratanakiri Camphuchia, phía Nam giáp Đắk Lắk, phía Bắc giáp Kon Tum. Với nương cafe nặng trĩu hạt, tới hồ tiêu xanh mướt, tới đồi chè ngút tầm mắt ẩn hiện đằng sau là dãy núi trùng điệp, tới “ đôi mắt đẫm lệ ” – Biển hồ của phố núi, …. Vì vậy nhu yếu đi lại từ Vũng Tàu tới Gia Lai là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải đường bộ tuyến Vũng Tàu Gia Lai tăng trưởng mạnh .

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Vũng Tàu Gia Lai.

Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Vũng Tàu đi Gia Lai trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Vũng Tàu đến Gia Lai ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Gia Lai từ các bến xe trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu.

Đặt vé xe khách tuyến Vũng Tàu đi Gia Lai

1. Gía vé xe Vũng Tàu đi Gia Lai.

Xe khách từ Vũng Tàu đi Gia Lai đang là một tuyến đường khá dài, phải chuyển dời ngày đêm, thời hạn vận động và di chuyển thường mất từ 12 h – 15 h đi xe. Để tránh thực trạng hết vé xe đi Gia Lai, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Gia Lai để mua đặt vé. Tránh thực trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi lúc hoàn toàn có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Vũng Tàu đi Gia Lai phụ thuộc vào vào điểm đến, điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa phần giá vé giao động từ 250.000 vnđ – 300.000 vnđ .

2. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Vũng Tàu Gia Lai.

2.1. Nhà xe Tân Niên.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Bến xe Đức Long – Gia Lai.

                 Chiều về – Gia Lai – Bến xe Đức Long – Bến xe Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 15h

Số lượng chuyến trên ngày:  chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

2.2. Nhà xe Hoàng Trung.

Giờ xe chạy: 8h, 10h

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Pleiku – Bến xe Đức Long – Gia Lai.

                 Chiều về – Gia Lai – Bến xe Đức Long – Pleiku – Bến xe Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 14h30

Số lượng chuyến trên ngày:  chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 280.000 đồng

2.3. Nhà xe Mai Linh.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – KBang – Gia Lai.

                 Chiều về – Gia Lai – KBang – Bến xe Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 14h30

Số lượng chuyến trên ngày:  chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 – 300.000 đồng

2.4. Nhà xe Hòa Hiệp.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Bến xe Đức Long – Gia Lai.

                 Chiều về – Gia Lai – Bến xe Đức Long – Bến xe Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 14h30

Số lượng chuyến trên ngày:  chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 – 300.000 đồng

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Vũng Tàu đi Gia Lai.

Quãng đường Vũng Tàu đi Gia Lai cách nhau khoảng chừng 544 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu yếu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt quan trọng là mỗi dịp lễ, tết nhu yếu đi lại, chuyển dời của dân cư lại tăng. Chính vì thế mà thực trạng hết vé tiếp tục diễn ra, nhiều hành khách không hề đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa, … Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó .

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

– Liên hệ trước đến những nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên cấp dưới tư vấn tương hỗ nhiệt tình cho bạn 24/7 .
– Tìm ra được một số ít nhìn nhận của người mua đi trước để tìm hiểu thêm thưởng thức của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh những xe bắt khách dọc đường vì như vậy sẽ khiến cho lịch trình vận động và di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém bảo đảm an toàn .
– Tìm tổng thể thông tin về hãng xe bạn chọn như : Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ khu vực đón trả để kiểm soát và điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho tương thích và không bị ảnh hưởng tác động .
Lịch trình xe Vũng Tàu đi Gia Lai chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được update trong thời hạn sớm nhất .

4. Cách đặt vé xe khách Vũng Tàu đi Gia Lai.

Để đặt vé xe khách Vũng Tàu đi Gia Lai người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu yếu của người mua thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được nhân viên tư vấn tương hỗ .
Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó. Thường vào những đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh gọn nên nếu bạn đặt vé muôn hoàn toàn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe tương thích .
Trên cung đường Vũng Tàu đi Gia Lai chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vũng Tàu đi Gia Lai tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .
Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tết mà người mua lựa chọn thường xê dịch từ 2800.000 – 350.000 đồng / vé .

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Vũng Tàu đi Gia Lai.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Vũng Tàu đi Gia Lai?

Nhà xe Hoàng Trung chạy chuyến sớm nhất lúc 8 h00 xuất bến từ Vũng Tàu .

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Vũng Tàu đi Gia Lai?

Tuyến đường từ Vũng Tàu đi Gia Lai có 4 nhà xe và đây là những nhà xe uy tín, chất lượng cao .

Trên tuyến đường Vũng Tàu đi Gia Lai có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Vũng Tàu đi Gia Lai có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng chừng 8 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vũng Tàu đi Gia Lai tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .

Xe khách Vũng Tàu đi Gia Lai nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hoàng Trung chạy chuyến muộn nhất lúc 10 h xuất bến từ Vũng Tàu .

Trong các nhà xe chạy tuyến Vũng Tàu đi Gia Lai, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Vũng Tàu đi Gia Lai có nhà xe Tân Niên chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 250.000 đồng/vé.

6. Thông tin liên hệ xe khách Vũng Tàu đi Gia Lai.

Trên đây là thông tin những nhà xe chạy tuyến Vũng Tàu – Gia Lai, để đặt xe hoặc nhận tương hỗ bạn vui mắt liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được nhân viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi tương thích với mong ước của bạn. Với một số ít thông tin chưa kịp update, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung ứng hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và khám phá và update thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này .
xem thêm : xe khách hải phòng đi hà giang
Post Views : 42

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *