Top 3 Nhà xe Vũng Tàu Bến Tre: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe khách Vũng Tàu Bến Tre ngày càng gia tăng do lượng khách du lịch tìm đến. Tuy nhiên, để lựa chọn một nha xe uy tín, chạy đúng giờ, làm việc chuyên nghiệp không phải là dễ dàng. Do vậy trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn top nhà xe Vũng Tàu Bến Tre uy tín nhận được riview tích cực nhất.

1. Xe Văn Tín Vũng Tàu

Top 3 Nhà xe Vũng Tàu Bến Tre: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Hiện tại nhà xe Văn Tín đang phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi 30 chỗ đời mới với hệ thống ghế đệm êm ái,  trên xe có điều hòa hai chiều, hàng ngày sau mỗi chuyến hành trình nhà xe đều vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách.

Nhằm mang đến chuyến đi chất lượng và bảo đảm an toàn nhất, nhà xe có đội ngũ nhân viên cấp dưới lái xe thuộc đường, chuyên lái xe đường dài, không sử dụng chất kích thích khi lái xe. Bên cạnh đó, nhà xe ship hàng nhiệt tình và chu đáo nên bạn hoàn toàn có thể hoàn tâm yên tâm khi lựa chọn .
Giá vé xe tìm hiểu thêm : 90.000 – 100.000 đ / vé
Điện thoại đặt vé xe : 02753822092 – 0908887764
Điểm đón trả khách :
Chuyến 1 :
Tại Vũng Tàu : Bến xe Vũng Tàu : Số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP Vũng Tàu đến Bến xe Bến Tre : 303 Đường Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Tân – Bến Tre – Bến Tre
Chuyến 2 :
Tại Bến xe Long Hải : Tỉnh Lộ 44A, Thị Trấn Long Hải – Long Điền – Bà Rịa-Vũng Tàu đến Bến xe Ba Tri : Tỉnh lộ 885, Thị Trấn Ba Tri – Ba Tri – Bến Tre

2. Xe Thuận Thành Bến Tre Vũng Tàu

Top 3 Nhà xe Vũng Tàu Bến Tre: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Là một trong những cái tên không lạ lẫm với hành khách trên tuyến đường Vũng Tàu Bến Tre và ngược lại. Trước đây, khi mới đi vào hoạt động giải trí, nhà xe ship hàng hành khách với xe ghế ngồi .

Nhưng hiện tại do nhu cầu di chuyển bằng xe giường nằm ngày càng lớn nên nhà xe đã quyết định đầu tư dàn bus giường nằm Vũng Tàu Bến Tre chất lượng cao.

Trên xe có mạng lưới hệ thống giường nằm 2 tầng êm ái, mỗi giường được trang bị dây thắt bảo đảm an toàn, gối và chăn nhẹ để hành khách nghỉ ngơi. Bên dưới có góc đựng tư trang cá thể và có khay đựng nước uống riêng không liên quan gì đến nhau .

Tuy nhiên, hiện nay nhà xe chỉ có 1 tuyến xe trong ngày nên bạn cần chủ động gọi điện đặt vé trước khi đến bến. Mọi thắc mắc hãy liên hệ hotline nhà xe để được giải đáp cụ thể

Điện thoại đặt vé xe : 0918820294 – 0917710035 – 0977888371
Giá vé xe tìm hiểu thêm : 110.000 đ / vé
Điểm đón trả khách :
Tại Vũng Tàu : Bến xe Long Hải : Tỉnh Lộ 44A, Thị Trấn Long Hải – Long Điền – Bà Rịa-Vũng Tàu
Tại Bến Tre : Bến Xe Ba Tri : Tỉnh lộ 885, Thị Trấn Ba Tri – Ba Tri – Bến Tre

3. Xe Bảo Đăng Vũng Tàu đi Bến Tre

Hiện nay Bảo Đăng đang có tuyến Vũng Tàu đi Bến Tre cố định với xe ghế ngồi 30 chỗ mà bạn có thê lựa chọn khi cần di chuyển giữa hai tỉnh thành này. Khi mới đi vào hoạt động, nhà xe gặp nhiều khó khăn do thị trường có nhiều xe hiện đại, tiên tiến.

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng, nhà xe đang tăng trưởng từng ngày không riêng gì mang đến chuyến đi bảo đảm an toàn mà còn hài lòng mọi hành khách khi lựa chọn .
Mỗi chuyến đi mọi nhân viên cấp dưới phụ xe, lái xe đều vui tươi, niềm nở với hành khách, tận tình giúp hành khách cung ứng lộ trình, điểm đến thuận tiện nhất cho kế hoạch vận động và di chuyển của từng người .
Bên cạnh đó, nhà xe cam kết chuyển dời đúng giờ, không bắt khách dọc đường, giá vé niêm yết công khai minh bạch, không tự ý tăng giá .
Giá vé xe tìm hiểu thêm : 100.000 – 150.000 VNĐ
Điện thoại đặt vé xe : 0939.04.2525
Điểm đón trả khách :
Tại Vũng Tàu : Chợ Lách – Vũng Tàu
Tại Bến Tre : Bến xe Bến Tre : 303 Đường Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Tân – Bến Tre – Bến Tre

Trên đây là một số hãng Vũng Tàu – Bến Tre mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Limody.vn chúc quý khách thượng lộ bình an!.

                                                                              Bùi Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.