TỔNG HỢP 50 hãng xe đi Vũng Tàu chất lượng cao chạy từ Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Lạt,…

Ngày : 05/07/2019 lúc 15 : 44PM

Limousine Phát Lộc An, xe Hoa Mai, xe Toàn Thắng, Thảo Hồng là một trong những gợi ý các dòng xe đi Vũng Tàu chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá hợp lý mà bạn nên tham khảo cho chuyến đi sắp tới.

xe đi vũng tàu

Đến du lịch thành phổ biển Vũng Tàu có rất nhiều các phương tiện khác nhau đem đến những thuận lợi trong quá trình di chuyển của bạn, đi Vũng Tàu bằng xe khách cũng được xem là lựa chọn rất thuận lợi. Việc của bạn là lựa chọn một chuyến xe đi phù hợp với điểm xuất phát và điểm đến thông qua gợi ý một số các loại xe chất lượng cao đi Vũng Tàu sau đây nhé!

Xe Hoa Mai đi Vũng Tàu vip

Giá xe đi Vũng Tàu Hoa Mai trong khoảng: 110k – 160k ( đối với loại xe limousine Hoa Mai là khoảng 160k).

Địa điểm bến xe Hoa Mai: 44, Nguyễn Thái Bình, quận 1, tphcm.

xe đi vũng tàu

Là một trong những dòng xe đi Vũng Tàu rất được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi đến với thành phố biển Vũng Tàu với chất lượng xe hạng sang, mang đến cho hành khách những thưởng thức mê hoặc trong quy trình chuyển dời. Loại xe trong khoảng chừng từ 9 – 16 chỗ với loại xe limousine có giường nằm. Vé xe đi Limousine đi Vũng Tàu sẽ có giá mức cao hơn .

Số tuyến của xe  Vũng Tàu đi Sài Gòn trong khoảng 29 chuyến một ngày,chặng đường chính của xe Hoa Mai qua bắt đầu từ Sài Gòn qua Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu. Dòng xe Hoa Mai được trang bị các thiết bị chống sóc nên nếu bạn là người có thể trạng không tốt hoặc hay say xe thì cũng đừng vội lo lắng nhé! Trên xe có kèm bản đồ du lịch Vũng Tàu để du khách tiện theo dõi lịch trình.

Ngoài ra giá vé xe đi Vũng Tàu Hoa Mai cũng khá rẻ so với mặt phẳng chung nên giúp bạn tiết kiệm chi phí được phần nào ngân sách chuyển dời .Đặc biệt nhân viên cấp dưới Giao hàng trên chuyến xe tương đối nhiệt tình và xe có nhiều tiện lợi thiết yếu, tài xế cẩn trọng và thạo đường đi, bảo vệ bảo đảm an toàn cho chuyến hành trình dài của bạn .

Xe Thảo Hồng Vũng Tàu Đà Lạt – Xe giường nằm đi Vũng Tàu

Mức giá vé xe đi Bà Rĩa Vũng Tàu Thảo Hồng: Trong khoảng 220k.

xe thảo hồng vũng tàu đà lạt

Nếu như bạn vừa muốn tích hợp du lịch Đà Lạt Vũng Tàu một cách thuận tiện hay xuất phát từ thành phố Đà Lạt và muốn đi Vũng Tàu thì nên lựa chọn xe đi Vũng Tàu Thảo Hồng những bạn nhé !Đây là loại xe giường nằm khá thoáng đãng với 40 chỗ ngồi và là loại xe liên tỉnh có nhiều điểm chuyển dời linh động cho hành khách. Các tiện lợi trên xe gồm có wifi và nước uống, khăn ướt cho hành khách. Các giờ xuất phát từ Vũng Tàu trong khoảng chừng 1 h30, 12 h30 và 13 h30. Nếu bạn đặt vé trước trên website, nhà xe cũng tương hỗ đổi trả vé, thay vì thuê xe máy Vũng Tàu phượt từ Hồ Chí Minh hay Đà Lạt thì những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng xe Thảo Hồng để chuyển dời cho thuận tiện .Các tuyến đường của xe Thảo Hồng gồm có tuyến đường Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu – Đà Lạt – Lâm Đồng, dài trong khoảng chừng 288 km. Thời gian vận động và di chuyển trung bình trong khoảng chừng 5 giờ. Tuy nhiên có một điểm yếu kém là xe khá ít tuyến và thế cho nên những bạn nhiều lúc sẽ phải mất thời hạn chờ xe khá lâu .

Xe Toàn Thắng đi Vũng Tàu

Giá vé xe trong khoảng từ 90k -140k. ( có các loại xe từ 9 – 16 chỗ ngồi).

xe toàn thắng vũng tàu sài gòn

Thêm một gợi ý khác cho những bạn muốn lựa chọn các dòng xe đi Vũng Tàu có chất lượng phục vụ tốt mà các bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Nếu các bạn thuê xe ở Vũng Tàu để đi nhóm đông người thì hãng xe Toàn Thắng cũng là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho chuyến đi tiết kiệm chi phí của bạn.

Lịch trình xe Toàn Thắng phù hợp cho mọi chuyến hành trình liên tỉnh đến với Vũng Tàu từ Sài Gòn, lộ trình xe đi qua bến xe khách Vũng Tàu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa qua đường Lê Hồng Phong và đường 3/2, Long Thành Dầu Giây, Mai Chí Thọ,Hầm Thủ Thiêm, bến xe khách Miền Tây và ngược lại, đặc biệt ưu điểm của xe chất lượng cao đi Vũng Tàu Toàn Thắng là khá đúng giờ trong khoảng 10 – 15 phút là đã có một chuyến xe.

Tại nhà xe này cũng có dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm rất thuận tiện, cực tương thích cho những bạn nào muốn đi nhóm đông người và dữ thế chủ động cho việc đi lại. Trên xe có cung ứng rất đầy đủ tiện lợi cho hành khách như điều hòa, nước uống đóng chai và khăn ướt, tài xế nhiệt tình và thân thiện, cẩn trọng khi vận động và di chuyển. Các bạn hoàn toàn có thể đặt vé xe đi Vũng Tàu Toàn Thắng trên website, giá đặt xe Limousine đi Vũng Tàu cũng có mức giá cao hơn .

Xe đi Sài Gòn Vũng Tàu Phương Trang

Mức giá vé xe Phương Trang đi Vũng Tàu trong khoảng 115k.

Xe đi Sài Gòn Vũng Tàu Phương Trang

Là môt trong những hãng xe lớn được nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn cho những chuyến đi đường dài, nếu bạn không muốn đi Vũng Tàu bằng xe buýt thì hoàn toàn có thể lựa chọn nhà xe này .Các tuyến xe cũng rất linh động và nhiều chuyến trong ngày nên những bạn sẽ không phải mất nhiều thời hạn để chờ đón. Xe phân phối không thiếu những tiện lợi với máy lạnh chạy hết hiệu suất, có wifi không lấy phí, ghế ngồi êm ái và nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình, qua từng chặng sẽ có loa nhắc điểm đến để hành khách hoàn toàn có thể nghe và tiện nghi theo dõi lộ trình của mình. Tuy nhiên điểm yếu kém của xe Phương Trang tphcm đi Vũng Tàu là liên tục đông khách nên sẽ không tránh khỏi thực trạng xum xê chờ xe vào những ngày cuối tuần, nghỉ lễ hay mùa du lịch .Điểm xuất phát từ bến xe đi Vũng Tàu thì sẽ có ít chuyến hơn, thuận tiện nhất dành cho những bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh .

Xe đi Vũng Tàu Mai Linh

Giá vé xe đi Vũng Tàu Mai Linh trong khoảng: 135k.

Xe đi Vũng Tàu Mai Linh

Đây là hãng xe đường dài có giá vé tương đối rẻ và được nhìn nhận là có chất lượng ship hàng tốt, lộ trình xe đi thuận tiện cho những bạn muốn chuyển dời từ TP HCM hoặc nhiều tỉnh thành khác nhau. Số lượng chuyến xe trong khoảng chừng 3 chuyến / ngày. Các dịch vụ của xe phân phối cho hành khách gồm có wifi vận tốc cao, máy lạnh và nước suối, khăn ướt. Trung binh xe đi Vũng Tàu Mai Linh sẽ trong khoảng chừng từ nửa tiếng có một chuyến .Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi trên những website để tiện hơn trong việc theo dõi những dãy ghế ngồi vẫn còn trống giúp dữ thế chủ động hơn cho chuyến lịch trình của mình .

Đi xe buýt từ tphcm đến Vũng Tàu với xe Kumho Samco

Giá vé xe trong khoảng 90k/lượt

Giờ xuất bên trong khoảng từ 4h – 19h30.

xe đi Sài Gòn Vũng Tàu

Có một lựa chọn tương thích với kinh tế tài chính hơn rất nhiều là những bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển bằng xe buýt. Tuyến xe buýt từ tphcm đi Vũng Tàu Kimho Samco có toàn bộ là 16 chỗ, khá đúng giờ và gần như không khi nào có thực trạng nhồi nhét khách. Địa chỉ bến xe là tại bến xe miền Đông và những bạn hoàn toàn có thể đặt vé đi Vũng Tàu tại cửa số 31, 32,33. Dòng xe được trang bị vật chất rất đầy đủ và thuận tiện mang đến cho hành khách những thưởng thức tiện lợi nhất định .Ngoài ra xe cũng đi qua nhiều điểm dừng trong thành phố Bà Rịa Vũng Tàu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn điểm dừng phù hợp nhất với khu vực du lịch của bạn .

Xe Vũng Tàu Sài Gòn Jet Star

Giá vé xe trong khoảng: 100k/người.

xe Vũng Tàu Sài Gòn

Mang hình tượng đặc trưng của hãng hàng không jetstar, đây là loại xe đi Vũng Tàu có điểm xuất phát từ trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất, chính thế cho nên nếu bạn vừa đáp sau chuyến đi máy bay và muốn tới ngay với Vũng Tàu thì hãy lựa chọn dòng xe khách này nhé !Xe có lộ trình đi qua trường bay sân bay Tân Sơn Nhất, cầu TP HCM, Mai Chí Thọ, qua cao tốc, Long Thành, Quốc lộ 51 và qua Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra nếu bạn muốn lựa chọn trọn gói cho chuyến vận động và di chuyển đến Vũng Tàu những bạn hoàn toàn có thể mua vé máy vay Jetstar và lựa chọn dòng xe bus của hãng sẽ được giảm giá khác nhau .

Rạng Đông – Xe đi Vũng Tàu buổi tối

Giá vé xe: đang cập nhật.

Xe Vũng Tàu buổi tối

Hãng sử dụng loại xe Mercedes đời mới khang trang với nội thất bên trong khá mới, khoảng trống tương đối thật sạch và tự do, dù không phải là loại xe giường nằm nhưng mang đến cho bạn những thưởng thức tốt trong việc nghỉ ngơi, ngoài những xe thường có giờ xuất phát vào buổi tối. Xe có tổng thể 14 chỗ ngồi với phong cách thiết kế bọc da êm ái. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thuê xe đi Vũng Tàu giá bao nhiêu. Thời gian chuyển dời trong khoảng chừng hơn 2 tiếng .

Xe về Vũng Tàu Thiên Phú

xe về Vũng Tàu

Cứ trong khoảng chừng 15 phút là có một chuyến xe Thiên Phú về Vũng Tàu, xe Thiên Phú có chất lượng ship hàng tương đối tốt là hãng xe Toyota với nội thất bên trong đời mới, có thiết bị chống sóc nên mang đến sự tự do cho hành khách khi ngồi trên xe, ngoài những những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm với việc chờ xe mà không lo trễ vì xe rất đúng giờ. Thời gian đi xe từ Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu khoảng chừng 2 tiếng và có đi qua nhiều khu vực khác nhau .Địa chỉ đón xe tại bến xe khách Vũng Tàu hoặc bến xe miền đông ở thành phố Hồ Chí Minh. Xe có điều hòa rất thoáng nên không mang đến cảm xúc bí nóng, có nhiều chuyến trong ngày và tài xế của nhà xe rất cẩn trọng trong chuyến chuyển dời đường dài. Đây cũng là một trong những dòng xe khách TP HCM Vũng Tàu được nhiều hành khách lựa chọn .

Xe Bình Dương Vũng Tàu Thành Công

Mức giá trong khoảng từ 90k – 140k.

Địa chỉ nhà xe: Bến xe Vũng Tàu 192, Nam Kỳ, Khởi Nghĩa, phường 3 Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

xe Bình Dương Vũng Tàu

Với những bạn muốn lựa chọn vận động và di chuyển xuất phát từ những tỉnh thành phía Nam đến Vũng Tàu, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xe đi Vũng Tàu Thành Công là loại xe ghế ngồi có 28 chỗ ngoài những còn có kèm thêm nhiều loại xe khác gồm có như xe vip 9 chỗ là loại xe Limousine có mức giá cao hơn và chất lượng ship hàng cũng tốt hơn. Tuy nhiên nhà xe không có nhiều chuyến trong ngày nên hành khách sẽ hơi mất thời hạn đôi chút trong việc chợ đợi .Với loại xe vip 9 chỗ của hãng là dòng xe limousine, với những bạn đi theo tour hay có nhu yếu muốn thuê cho chuyến du lịch tâp thể hay nhóm đông người hoàn toàn có thể lựa chọn hãng xe này. Ngoài xe nhà xe cũng tiếp tục vận dụng những chương trình giảm giá mê hoặc và khởi đầu tăng cường những chuyến xe lên đến 5 chuyến / ngày. Các bạn xuất phát từ Tỉnh Bình Dương hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe này. Xe chạy có giờ tương đối không thay đổi tuy nhiên chỉ hơi ít chuyến một chút ít thôi .

Xe khách Đức Tâm

Mức giá tùy vào điểm xuất phát của từng nơi sẽ có các mức giá khác nhau.

xe vũng tàu cần thơ

Là dòng xe khách đi đường dài cho những bạn nào muốn có một cuộc hành trình dài xuyên việt từ thành phố TP. Hà Nội, thưởng thức đi đường dài với xe Đức Tâm sẽ giúp bạn ngắm cảnh trên đường đi và qua nhiều tỉnh thành khác nhau. Ngoài ra những bạn cũng nên lên trang page và website của hãng để theo dõi lộ trình cho tương thích trước mỗi chuyến đi .Chuyến xe tương thích cho cả những bạn muốn đi từ TP HCM lên Vũng Tàu, có khá nhiều chuyến trong ngày và quay đầu, tuy nhiên thời hạn vận động và di chuyển lâu. Đặc biệt vì là dạng xe đi đường dài nên xe khách Đức Tâm được trang bị mạng lưới hệ thống tiện lợi khá đầy đủ, loại xe giường nằm êm ái và tự do nhất định có wifi vận tốc cao, xe có nhiều điểm dừng chân trên đường để hành khách trên xe hoàn toàn có thể nhà hàng và hoạt động và sinh hoạt cá thể .

Phát Lộc An Limousine Vũng Tàu 

Địa chỉ nhà xe: 247 Thống Nhất, phường 8, thành phố Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu.

đi Vũng Tàu bằng xe khách

Là dòng xe Limousine cao cấp được nhiều du khách lựa chọn trong các chuyến đi, xe Phát Lộc An có thời gian di chuyển linh hoạt, trung bình khoảng 15 – 30 phút sẽ có một chuyến, chính vì vậy các bạn có thể yên tâm là không mất thời gian lâu trong việc chờ đợi. Đặc biệt xe cũng không có tình trạng bắt khách dọc đường, tài xế xe rất nhiệt tình trong việc tư vấn cho khách các lộ trình đi phù hợp, cẩn thận và thận trọng trong việc di chuyển. 

Các tiêu chuẩn của hành khách khi sử dụng dịch vụ luân chuyển Phát Lộc An gồm có 2 chai nước suối đóng chai, khăn ướt và trên xe có kèm theo những dụng cụ y tế để kịp thời sơ cứu cho những hành khách bị mệt .

Các bạn đã lựa chọn dòng xe đi Vũng Tàu nào phù hợp cho chuyến đi sắp tới chưa? Hy vọng với những gợi ý về các nhà xe có chất lượng dịch vụ tốt trên đây sẽ phần nào mang đến những trải nghiệm thuận lợi cho hành trình du ngoạn sắp tới.

Xem thêm >> Vũng tàu ở đâu? Lịch trình và kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.