Đặt vé xe khách tuyến Vũng Tàu đi Đà Nẵng

5 ( 100 % ) 1 vote
Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Nước Ta. Nằm trong Vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của những tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu liên kết với Thành phố Hồ Chí Minh và những địa phương khác bằng đường đi bộ, đường không và đường thủy. Đà Nẵng là một thành phố thường trực TW, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Nước Ta, là thành phố TT và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Vì vậy nhu yếu đi lại từ Vũng Tàu tới Đà Nẵng là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải đường bộ tuyến Vũng Tàu Đà Nẵng tăng trưởng mạnh .

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Vũng Tàu Đà Nẵng.

Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Vũng Tàu đi Đà Nẵng trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Vũng Tàu đến Đà Nẵng ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Đà Nẵng từ các bến xe trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu.

1. Giá vé xe Vũng Tàu đi Đà Nẵng.

Xe khách từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng đang là một tuyến đường khá dài, phải chuyển dời ngày đêm, thời hạn chuyển dời thường mất từ 20 h – 22 h đi xe. Để tránh thực trạng hết vé xe đi Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Đà Nẵng để mua đặt vé. Tránh thực trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi lúc hoàn toàn có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Vũng Tàu đi Đà Nẵng nhờ vào vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng hầu hết giá vé giao động từ 350.000 vnđ – 450.000 vnđ .

2. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Vũng Tàu Đà Nẵng.

2.1. Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – TP Vũng Tàu – Bến xe Đà Nẵng – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Cạnh bến xe Đà Nẵng – TP Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 20h20

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 410.000 đồng

2.2. Nhà xe Duy Tùng.

Giờ xe chạy: 11h30

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – TP Vũng Tàu – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – TP Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 20h30

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 380.000 đồng

2.3. Nhà xe Thanh Hùng.

Giờ xe chạy: 14h30

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – TP Vũng Tàu – Bến xe Đà Nẵng – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe Đà Nẵng – TP Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 21h

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 380.000 đồng

2.4. Nhà xe Phi Hiệp.

Giờ xe chạy: 13h30

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – TP Vũng Tàu – Phường 3 – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Liên Chiểu – Phường 3 – TP Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 21h

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 415.000 đồng

2.5. Nhà xe Minh Phúc.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – TP Vũng Tàu – Thanh Khê – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Thanh Khê – TP Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tổng thời Gian đi: 21h30

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Vũng Tàu đi Đà Nẵng.

Để đặt vé xe khách Vũng Tàu đi Đà Nẵng người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu yếu của người mua thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được nhân viên tư vấn tương hỗ .
Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó. Thường vào những đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh gọn nên nếu bạn đặt vé muôn hoàn toàn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe tương thích .
Trên cung đường Vũng Tàu đi Đà Nẵng chúng tôi đã tổng hợp có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng chừng hơn 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .
Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tết mà người mua lựa chọn thường giao động từ 350.000 – 450.000 đồng / vé .

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng.

Quãng đường Vũng Tàu đi Đà Nẵng cách nhau khoảng chừng 917 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 5 chuyến xe mà nhu yếu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt quan trọng là mỗi dịp lễ, tết nhu yếu đi lại, vận động và di chuyển của dân cư lại tăng. Chính thế cho nên mà thực trạng hết vé tiếp tục diễn ra, nhiều hành khách không hề đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa, … Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó .

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

– Liên hệ trước đến những nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên cấp dưới tư vấn tương hỗ nhiệt tình cho bạn 24/7 .
– Tìm ra được 1 số ít nhìn nhận của người mua đi trước để tìm hiểu thêm thưởng thức của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh những xe bắt khách dọc đường vì như vậy sẽ khiến cho lịch trình vận động và di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém bảo đảm an toàn .
– Tìm toàn bộ thông tin về hãng xe bạn chọn như : Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ khu vực đón trả để kiểm soát và điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho tương thích và không bị ảnh hưởng tác động .
Lịch trình xe Vũng Tàu đi Đà Nẵng chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được update trong thời hạn sớm nhất .

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng.

Trong các nhà xe chạy tuyến Vũng Tàu đi Đà Nẵng, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng có nhà xe Duy Tùng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 380.000 đồng / vé .

Xe khách Vũng Tàu đi Đà Nẵng nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hoàng Long chạy chuyến muộn nhất lúc 18 h xuất bến từ Bến xe Vũng Tàu .

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng?

Tuyến đường từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng có 5 nhà xe và đây là những nhà xe uy tín, chất lượng cao .

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng?

Nhà xe Minh Phúc chạy chuyến sớm nhất lúc 5h xuất bến từ Bến xe Vũng Tàu.

Trên tuyến đường Vũng Tàu đi Đà Nẵng có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Vũng Tàu đi Đà Nẵng có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng chừng hơn 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .

6. Thông tin liên hệ xe khách Vũng Tàu đi Đà Nẵng.

Trên đây là thông tin những nhà xe chạy tuyến Vũng Tàu – Đà Nẵng để đặt xe hoặc nhận tương hỗ bạn sung sướng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được nhân viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi tương thích với mong ước của bạn. Với 1 số ít thông tin chưa kịp update, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa phân phối hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực khám phá và update thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này .
Post Views : 125

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.