Thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao uy tín tại Vũng Tàu

Thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao uy tín tại Vũng Tàu

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot cao cấp nhưng không muốn sử dụng nó nữa? Nhưng bạn đang không biết địa chỉ uy tín thu mua đồng hồ Tissot cũ tại Vũng Tàu thì hãy liên hệ chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm thanh lý chiếc đồng hồ Tissot cũ với mức giá cao. Ngoài ra còn hỗ trợ nâng đời những chiếc đồng hồ bằng hoặc hơn giá.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Tissot.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, Tissot được nhiều rất nhiều người sưu tập đồng hồ yêu thích và để ý. Với hơn 160 năm thành lập và phát triển, Tissot có những dấu mốc đầy tự hào của nền công nghiệp đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Tissot được thành lập và đặt tên theo chính vị cha đẻ của hãng. Vào năm 1853, Charles – Félicien Tissot (1 thợ kim hoàn) cùng với con trai mình là Charles – Émile Tissot( 1 thợ đồng hồ) đã cùng nhau lập thương hiệu “Charles – Félicien Tissot & Son” tại thị trấn Le Locle, Thụy Sỹ.

Vào năm đó Tissot đã chiêu mộ rất nhiều thợ chế tác đồng hồ, những người có tay nghề cao. Họ chế tác các bộ phận khác nhau ở nhà. Sau đó họ bán lại cho Tissot. Nhờ đó, hãng đồng hồ Tissot bắt đầu sản xuất ra những chiếc đồng hồ cho đến bây giờ.

Dù mới chập chừng những bước khởi đầu nhưng Tissot được đông đảo mọi người biết đến nhờ vào các cuộc triển lãm trong nước và quốc tế cũng như các cuộc thi về độ chính xác với đa dạng sản phẩm như: đồng hồ quả quýt, đồng hồ mặt dây chuyền…phần lớn được làm bằng vàng với những hoạ tiết trang trí tinh xảo.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Tissot

Khi chiếc đồng hồ Tissot của bạn đang được giá bán rất cao.

Trong thực tế, có những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng nhưng lại có giá trên thị trường rất cao, có khi giá bán gần bằng so với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn sử dụng chiếc đồng hồ đó nữa.

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Tissot của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Tissot cũ với giá cực tốt ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Tissot bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ Tissot cũ

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Tissot cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

nếu như bạn ở Hn có thể ghé qua Địa chỉ thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao uy tín tại Hà Nội số 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.