Thu mua đồng hồ Piaget cũ giá cao tại Vũng Tàu

Thu mua đồng hồ Piaget cũ giá cao tại Vũng Tàu

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Piaget cũ tại Vũng Tàu chính hãng đã qua sử dụng với giá cực tốt, ưu tiên đồng hồ Piaget cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất, với dịch vụ tốt nhất, sự nhiệt tình nhất đên từ THUMUADONGHO.COM.VN. Nếu quý khách ở xa thì hãy liên hệ ngay và gửi ảnh đồng hồ Piaget qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để được thẩm định tình trạng và thu mua một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Piaget cũ giá cao tại Vũng Tàu
Thu mua đồng hồ Piaget cũ giá cao tại Vũng Tàu

Giới thiệu chung về đồng hồ Piaget

Thương hiệu Piaget là cái tên không còn xa lạ với gì trong giới đồng hồ Thụy Sỹ. Với bề dày lịch sử gần 150 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Piaget đã khẳng định tên tuổi của mình trên toàn thế giới.

Vào năm 1874, Georges Piaget đã thành lập công ty “Ateliers de la Côte-aux-Fées”, chuyên sản xuất những cỗ máy đồng hồ có độ chính xác cao cho những thương hiệu hồ nổi tiếng.

Năm 1911, ông chuyển giao công ty cho con trai của mình là Timothée Piaget.

Vào năm 1943, Gérald và Valentin Piaget quyết định đăng ký thương hiệu Piaget.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Piaget cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
thu mua đồng hồ Piaget cũ

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Piaget sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

Nếu như bạn ở Hn có thể ghé qua Địa chỉ Thu mua đồng hồ Piaget giá cao tại Hà Nội  số 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *