The Light City – Điểm sáng bất động sản Khu vực Bắc Vũng Tàu

The Light City - Điểm sáng bất động sản Khu vực Bắc Vũng Tàu

Những đổi mới trong quy hoạch thành phố Vũng Tàu tầm nhìn đến năm 2035 đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư. Theo đó, dự án khu đô thị quy mô như The Light với vị trí tọa lạc tại khu Bắc Vũng Tàu của nhà đầu tư Hodeco trở thành điểm sáng trong sự chuyển mình phát triển của thành phố biển, mang trong mình vị thế đô thị. cửa ngõ với tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ.

Diện tích Phía Bắc Vũng Tàu – Tiềm năng tăng trưởng vượt trội

PHỤC VỤlà một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, thành phố Vũng Tàu thu hút mạnh mẽ nguồn vốn FDI vào năm 2021. Theo Quyết định số 586 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch thành phố Vũng Tàu đến năm 2035, Vũng Tàu sẽ được chia thành 7 khu vực với các trọng tâm phát triển riêng.. HÀNG TRIỆUrong biển đó, Nổi bật là 3 phân khu sẽ được đánh giá là trung tâm mới của thành phố, bao gồm: KỲhu Bac Vũng Tàu trở thành trung tâm hành chính – giáo dục – y tế mới; Khu Bắc Phước Thắng phát triển thành khu đô thị sinh thái với đặc trưng là du lịch sinh thái, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí, khu bảo tồn cảnh quan rừng ngập mặn; KỲHồ Chí Linh – Cửa Lấp phát triển trở thành khu du lịch – giải trí trọng điểm với các loại hình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sân golf, dịch vụ thương mại và không gian mở công cộng, quảng trường biển …

Sao chép Bản đồ phân khu Thành Phố Vũng TàuQuyết định số 586 / QĐ-TTg

Không chỉ vậy, thành phố Vũng Tàu nói chung và vùng Bắc Vũng Tàu nói riêng cũng đang được hưởng lợi tích cực từ việc xúc tiến đầu tư hạ tầng giao thông cơ bản. Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), giai đoạn 2021-2025, tổng nhu cầu vốn đầu tư công khoảng 112.351 tỷ đồng, gấp 3 lần trong khoảng thời gian. 5 năm trước. Trong đó, ưu tiên bố trí vốn đầu tư công cho các dự án giao thông trọng điểm, có tính kết nối vùng như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, với tổng mức đầu tư khoảng 23.075 tỷ đồng. Dự định dự kiến ​​khởi công vào năm 2022, có ý nghĩa nâng cao hiệu quả lưu thông hàng hóa, gia tăng thương mại, dịch vụ – du lịch và rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến BR-VT. Ngoài ra, theo Quy hoạch mạng lưới đường sắt giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tuyến đường sắt TP.HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được ưu tiên đầu tư để đáp ứng nhu cầu. vận chuyển hành khách và hàng hóa của vùng Đông Nam Bộ.

PHỤC VỤlợi thế về thông tin quy hoạch kết hợp với đầu tư Hạ tầng giao thông đã tạo ra đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu sôi sục hoạt động hơn bao giờ hết. Hưởng ứng chủ trương phát triển trung tâm hành chính – kinh tế – giáo dục – y tế mới Bắc Vũng Tàu, CHũ đầu tư HOUSEodeco đã triển khai dự án The Light City vào cuối năm 2020 – mMột kđô thị hu có quy mô lớn to lớn trong khu vực, mục tiêu mang đến nơi an cư lạc nghiệp và là sợi dây kết nối những giá trị đầu tư đang hình thành tại đây.

Các Thành phố ánh sáng – Trung tâm kết nối thương mạitạo ra một cộng đồng thịnh vượng

Thành phố Ánh sáng đã và đang một trong ở đầu danh sách tìm kiếm trên thị trường bBất động sản vũng tàu tư cuôi cung quí III cái đầu quí IV / 2021. KỲkinh nghiệm, uy tín lâu năm, nhiệt tình và tầm nhìn xa của CĐậu hũ tUh Hodeco ghi dấu ấn rõ nét vào dự án khi xây dựng có đầy đủ các ưu điểm vượt trội để Thành phố ánh sáng trở thành khu đô thị đa tiện íchvăn minh, hiện đại.

nằm bị lạc ở Trung tâm P.12, TP.Vũng Tàu, tiếp giáp với các trục đường chính Vũng Tàu – Bà Rịa, Vũng Tàu – Phước Tỉnh – Long Hải, dự án có vị trí chiến lược khi nằm ngay trung tâm giữa 3 phân khu chức năng: Khu đô thị Bắc Vũng Tàu, khu phát triển Chí Linh – Cửa Du lịch ven biển Lập, khu đô thị sinh thái tiêu biểu Bắc Phước Thắng. HÀNG TRIỆUDự án có thể kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất của thành phố. chỉ mất 15 phút, cư dân của Thành phố ánh sáng Dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Vũng Tàuđến với thành phố Bà Rịa hay đặt chân đến Long Hải – Hồ Tràm. Sở hữu vị trí đắc địa, The Light City trở thành tâm điểm của tam giác kết nối kinh tế – hành chính – du lịch tỉnh BR-VT.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ tại Vũng Tàu đã và đang tạo ra sự bứt phá về tốc độ tăng trưởng hưng thịnh cho bất động sản khu vực

Với quy mô 49 ha, trong đó giai đoạn 1 phát triển trên diện tích 27,2 ha, bao gồm Với 490 căn nhà liền kề, 213 căn biệt thự và 01 block chung cư, The Light City tạo nên sự khác biệt vượt trội với xu hướng công trình xanh, không gian mở đón ánh nắng tự nhiên. H Cùng với màu sắc kiến ​​trúc của Địa Trung Hải, các tiện ích nội khu cũng được nhà đầu tư chú trọng phát triển. Mọi không gian sống, thư giãn, giải trí tại The Light City đều được đầu tư và chăm chút. Từ công viên cây xanh thoáng mát, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa năng cho đến các tiện ích nội khu. về giáo dục và sức khỏe Đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, Nơi đây không chỉ là chốn an cư thịnh vượng mà còn giúp gắn kết yêu thương giữa các các thế hệ cùng chung sống.

Thành phố Ánh sáng – Điểm Bất động sản nổi bật tại Tp. Vũng Tàu thu hút chủ đầu tư và khách hàng đến an cư

Được chứ được tạo ra bởi vị trí đắt giá và đầu tư đồng bộgọn gàng cơ sở hạ tầng, kiến ​​trúc, Tiện ích cảnh quan, Thành phố ánh sáng không chỉ là một dự án mang lại giá trị tăng lớn dành cho các chủ đầu tư thông minh mà còn góp phần nâng tầm bộ mặt khu Bắc Vũng Tàu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.