Quy trình chuyển nhà trọn gói tại phường 10 Vũng Tàu

Dich vu chuyen nha tron goi

Chuyển nhà trọn gói tại phường 10 Vũng Tàu hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy quy trình thực hiện dịch vụ được triển khai như thế nào?

Dich vu chuyen nha tron goi
Dich vu chuyen nha tron goi

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường 10 Vũng Tàu theo số hotline 09852121221, nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói vũng tàu sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin. Các thông tin cơ bản bao gồm địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, thời gian gặp chính thức,..

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng 

Khi đã lấy các thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nhà để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể. Sau đó đưa ra đơn giá phù hợp và thống nhất phương án, ngày giờ vận chuyển nhà.

Triển khai thực hiện hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng trước đó, bộ nhân viên vận chuyển sẽ đến và phối hợp với khách hàng để bắt đầu triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà. Tất cả mọi đồ đạc, trang thiết bị máy móc, tài sản của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới theo đúng quy trình kỹ thuật. Từ đó đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Chuyen nha gia re
Chuyen nha gia re

Do khối lượng công việc lớn cùng các loại máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều,… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao nên quy trình thực hiện cần phải tuân thủ nghiêm ngặt. Đi kèm với đó là bộ phận giám sát, đổi ngũ triển khai cần có nhiều kinh nghiệm.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ lập ra phương án và phân công các tổ phụ trách theo từng hạng mục công việc khác nhau. Từ giai đoạn vận chuyển lên xe tải chuyển nhà cho đến khi lắp đặt các thiết bị theo yêu cầu tại địa điểm mới.

Nghiệm thu, thanh quyết toán theo hợp đồng 

Ngay sau khi quý khách hàng và nhân viên nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà. Với những khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn thì sẽ thanh toán ngay toàn bộ mội chi phí vận chuyển.

Don vi uy tin, chat luong hang dau
Don vi uy tin, chat luong hang dau

Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt các thiết bị, hàng hoá nếu như có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc hay hư hỏng thiết bị chúng tôi cam kết sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển hoặc sửa chữa. Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường 10 Vũng Tàu theo đường dây nóng 0985 21 21 21 hoặc website: https://thanhphovungtau.com/. Chúng tôi luôn trực 24/24h để nghe điện thoại của bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *