Nhà hàng Poulo Condore

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nhà hàng Poulo Condore

Từ khung cảnh sân vườn phóng tầm nhìn bao quát ra biển, du khách có thể cảm nhận được sự yên bình, thanh tao và nhẹ nhàng của cuộc sống.

Nhà hàng Poulo Condore

8- 24 tôn Đức Thắng - Côn Đảo 

(+84-64) 3830 336 – 3830 337

Tạo thêm hương vị của tách cà phê buổi sáng cũng như tăng thêm chất đậm đà của các món ăn khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng Poulo Condore của KDL Sài Gòn Côn Đảo.
 

Thưởng thức vẻ đẹp của biển từ khu vườn, du khách sẽ cảm thấy thoải mái, yên tĩnh với bầu không khí hòa bình. Thưởng thức hương vị một tách cà phê buổi sáng cũng như tạo vị giác ngon miệng tại nhà hàng Poulo Condore. Nhà hàng Poulo Condore với sức chứa hơn 300 chỗ ngồi, chuyên phục vụ tiệc cưới, hội họp, họp nhóm.Hơn nữa, các đầu bếp của nhà hàng có thể chuẩn bị các món ăn hải sản theo yêu cầu của thực khách và thực đơn đặc biệt các món ăn ba miền Việt Nam. Hãy đến với nhà hàng để thưởng thức hương vị của cuộc sống và chuyến đi của bạn thêm nhiều ý nghĩa hơn.

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved . Là Đối Tác Chính Của Thiết kế Web Chuẩn Seo Vũng Tàu
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ,đồng hồ nước,băng tải,oto vung tau, mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]