Nhôm Kính Phú Mỹ đơn vị thi công nhôm kính số 1 Vũng Tàu

nhôm kính phú mỹ

Nhôm kính Phú Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt Nhôm Kính cao cấp công nghệ từ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm lĩnh vực nhôm kính, chúng tôi tự tin mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng

Công ty chúng tôi với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho các công trình xây dựng của Quý khách hàng.

nhôm kính phú mỹ
nhôm kính phú mỹ

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, thi công nhôm kính tại phú mỹ hay nhôm kính các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm luôn như ý và gia cả phải chăng nhất có thể.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Chất lượng sản phẩm tốt

Chất lượng sản phẩm tốt Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo định kỳ. Chính vì vậy mà chất lượng của kính cường lực luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Dịch vụ hoàn hảo

Để cung cấp giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, Nhôm Kính Phong Vũ cung cấp đồng bộ giải pháp từ Tư vấn – Thiết Kế – Thi Công  – Bảo hành các công trình để đảm bảo tính đồng nhất cho công trình có độ bền bỉ tốt nhất.
    • Quy trình thi công chuyên nghiệp chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
    • Báo giá chính xác, tuyệt đối không kì kèo khách.
    • Thiết kế theo yêu cầu, được cố vấn từ chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.
    • Bảo hành lên tới 3 năm.

Giá cạnh tranh

Chất lượng sản phẩm tốt Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo định kỳ. Chính vì vậy mà chất lượng của kính cường lực luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam  trong lĩnh vực sản xuất Cửa, xây dựng và cung cấp sản phẩm phục vụ lỉnh vực xây dựng.Từng bước phấn đấu trở thành một Tập đoàn kinh tế kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, và toàn xã hội.

Phương châm

Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình,Sự hài lòng củakhách hàng là thành công của chúng tôi

Định hướng phát triển

Lấy lỉnh vực sản xuất, cung cấp Cửa, Xây dựng công trình làm nền tản. Từng bước phấn đấu trở thành Tập Đoàn Kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh của nhôm kính phú mỹ

Sản xuất, cung cấp tổng thể về cửa với thương hiệu.

Tư vấn, Thiết kế , Thi công công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp

Hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng, Công nghiệp

Tư vấn, thiết kế, trang trí Nội & Ngoại thất

Thi công hạng mục Quảng cáo, Tổ chức Sự kiện, Event

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhôm Kính Tuấn Hưng Thịnh Phú Mỹ cung cấp các sản phẩm nhôm kính kiến trúc,nhà cung cấp giải pháp tổng thể về Nhôm kính kiến trúc hàng đầu khu vực Phú Mỹ

Địa chỉ: 68 Lê Duẩn, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: 0888 687 999
Email: [email protected]
Website: Nhomkinhtuanhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.