Nhà Nghỉ 76 thùy vân vũng tàu Nơi dừng chân lý tưởng cho bạn

Nhà Nghỉ 76 thùy vân

Nhà nghỉ 76 Thùy Vân Nơi dừng chân lý tưởng cho bạn và gia đình. Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái tại Nhà Nghỉ 76 với khuôn viên 3000 m² đối diện Bãi Sau thành phố Vũng Tàu.

Du lịch Vũng Tàu đang là địa điểm thu hút cực kì nhiều khách du lịch từ các nơi, các độ tuổi, hay từ những người thu nhập thấp đến những người thu nhập cao. Những người có thu nhập cao đến Vũng Tàu họ sẽ tìm thuê các khách sạn, resort cao cấp để nghỉ dưỡng. Còn những người thu nhập thấp hay những bạn trẻ đi phượt sẽ tìm đến những nhà nghỉ bình dân nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để được nghỉ ngơi thoải mái.

Nhà Nghỉ 76 Vị trí ngay mặt tiền đường Thùy Vân ( Bãi Sau Vũng Tàu ) : Vị trí thuận lợi cho quý khách vì sát ngay mặt biển Bãi Sau. Tại đây quý khách có thể thoải mái tắm biển, ngắm biển đêm, đi dạo dọc bờ biển hay sinh hoạt tập thể ngay trên bờ biển. Giao thông thuận lợi cho mọi loại xe từ 7 chỗ đến 50 chỗ

Nhà Nghỉ 76 thùy vân
Nhà Nghỉ 76 thùy vân

Với diện tích rộng lớn, Nhà Nghỉ 76 có một bãi đậu xe riêng biệt, an toàn, và rộng rãi cho quý khách yên tâm sinh hoạt vui chơi cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Dịch vụ:

Ngoài Dịch Vụ cho thuê phòng trọ, Chúng Tôi còn có một quán ăn ngay mặt tiền Nhà Nghỉ. Tại đây chúng tôi  phục vụ cho quý khách các món ăn thuần túy từ các loại hải sản tươi ngon đặc trưng của Vũng Tàu.

Địa chỉ: 83 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3859 776

 Chỉ Đường theo google tới nhà nghỉ 76 thùy vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *