Hoàng hôn lãng mạn trên biển Vũng Tàu

Biển Vũng Tàu đẹp vào mọi khoảnh khắc. (Ảnh: beniziz)

Biển Vũng Tàu đẹp vào mọi khoảnh khắc. ( Ảnh : beniziz )

Vốn được du khách ưu ái gọi với cái tên là “thành phố biển”, nơi đây hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi cát trải dài, làn nước biển trong xanh mà còn bởi không gian yên bình, khoáng đạt.

Hoàng hôn trên biển Vũng Tàu. (Ảnh: diemhendulich.net)

Hoàng hôn trên biển Vũng Tàu. ( Ảnh : diemhendulich.net )Biển Vũng Tàu đẹp vào mọi khoảnh khắc trong ngày nhưng có lẽ rằng đẹp nhất là lúc ánh hoàng hôn buông dần trên mặt biển .

Ánh hoàng hôn ôm trọn cả bầu trời và mặt biển. (Ảnh: resortvungtau.com)

Ánh hoàng hôn ôm trọn cả khung trời và mặt biển. ( Ảnh : resortvungtau.com )Khi ánh nắng chói chang của ngày đã dần lặn xuống trên mặt biển, khung trời chuyển từ vàng sang đỏ lựng rồi tím ngắt chính là thời gian hoàng hôn làm say lòng người đã khởi đầu .

Mặt trời đỏ lựng như nhuộm buồn cả không gian. (Ảnh: Sưu tầm)

Mặt trời đỏ lựng như nhuộm buồn cả khoảng trống. ( Ảnh : Sưu tầm )Nếu ngắm nhìn thời gian ấy, bạn mới thấy được hoàng hôn trên biển Vũng Tàu đẹp đến nhường nào .

Cả bầu trời chuyển từ vàng sang đỏ lựng rồi tím ngắt. (Ảnh: resortvungtau.com)

Cả khung trời chuyển từ vàng sang đỏ lựng rồi tím ngắt. ( Ảnh : resortvungtau.com )Nếu như, biển Vũng Tàu điệu đàng, đậm chất ngầu vào ban ngày thì khi hoàng hôn buông xuống bờ biển ấy lại chọn riêng cho mình một vẻ đẹp ma mị và đầy huyền bí .

Những tia nắng vàng hoe đang tắt dần trên mặt biển. (Ảnh: diemhendulich.net)

Những tia nắng vàng hoe đang tắt dần trên mặt biển. ( Ảnh : diemhendulich.net )

Với những ai đã từng đặt chân đến “thành phố không ngủ” này, ở lại một đêm trên biển thì chắc hẳn sẽ không thể nào quên được thời khắc hoàng hôn ấy.

Hoàng hôn về trên làng chài ven biển. (Ảnh: Len Nguyễn Media)

Hoàng hôn về trên làng chài ven biển. ( Ảnh : Len Nguyễn Media )Hoàng hôn về mang theo ánh nắng cuối ngày dần tắt, gió biển cũng thổi từng đợt nhẹ nhàng hơn, từng đang chim ríu rít bay về tổ, trên khung trời, những áng mây không còn xanh màu của biển, chúng lững thững trôi nhẹ như đang cùng vạn vật đón hoàng hôn .

Hoàng hôn đỏ trên biển Vũng Tàu. (Ảnh: resortvungtau.com)

Hoàng hôn đỏ trên biển Vũng Tàu. ( Ảnh : resortvungtau.com )Ngồi trên những tảng đá gió biển thổi vào lạnh buốt mang theo mùi vị mặn của nước biển khiến mắt cay cay, đưa mắt xa xăm ngắm cảnh hoàng hôn trên biển, những chiếc thuyền vẫn cú thế lênh đênh trên biển – đây quả là một cảm xúc khó tả .

Vẻ đẹp ma mị và đầy huyền bí. (Ảnh: VNphoto.net)

Vẻ đẹp ma mị và đầy huyền bí. ( Ảnh : VNphoto. net )Có lẽ khó có nơi nào lại có cảnh hoàng hôn đẹp như biển Vũng Tàu. Hoàng hôn buông xuống, những làng chài ven biển không còn sinh động, ồn ào, người qua lại cũng thưa thớt hơn, khoảng trống sự thanh thản, yên ả làm cho lòng người lữ khách lưu luyến mãi không thôi .

Vẻ đẹp hoàng hôn Vũng Tàu. (Ảnh: MILLA nakedsoul )

Vẻ đẹp hoàng hôn Vũng Tàu. ( Ảnh : MILLA nakedsoul )Và cũng dưới ánh hoàng hôn ấy, hành khách hoàn toàn có thể hít thở thật sâu để cảm nhận không khí trong lành, thoáng mát và mọi muộn phiền của đời sống sẽ theo từng cơn sóng biển cuộn tròn, cuốn ra xa .

View đón hoàng hôn cực kì lãng mạn cùng người thương và bạn bè. (Ảnh:MILLA nakedsoul)

View đón hoàng hôn cực kỳ lãng mạn cùng người thương và bạn hữu. ( Ảnh : MILLA nakedsoul )Ngắm hoàng hôn trên biển Vũng tàu không chỉ là thưởng thức lãng mạn của những đôi bạn trẻ yêu nhau mà còn là nụ cười của rất nhiều người lớn tuổi yêu biển và muốn tìm kiếm chút bình yên trong tâm hồn .

Bạn sẽ bị hút hồn khi ngắm nhìn khung cảnh nên thơ lúc chiều tà. (Ảnh: MILLA nakedsoul)

Bạn sẽ bị hút hồn khi ngắm nhìn khung cảnh nên thơ lúc chiều tà. ( Ảnh : MILLA nakedsoul )Đến với biển Vũng Tàu để được đắm mình vào vạn vật thiên nhiên tươi đẹp, ngắm hoàng hôn trên biển, thưởng thức nhà hàng siêu thị, văn hóa truyền thống nơi đây để lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp và tinh khôi nhất của vùng đất này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.