Hưng Bình Hotel

Hưng Bình Hotel
Hưng Bình Hotel là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 156C, Hoàng Hoa Thám, phường 2, tp Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Hưng Bình Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
khách sạn hưng bình
khách sạn hưng bình
Hưng Bình Hotel có quy mô 11 phòng, phòng ốc của khách sạn Hưng Bình sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Hưng Bình Hotel và họ đã cho 9 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác.
khách sạn Hưng Bình cung cấp chỗ nghỉ có sân hiên và sảnh khách chung nằm tại thành phố Vũng Tàu, cách Mũi Nghinh Phong 1,9 km, Tượng Chúa Ki-tô Vua khoảng 2,3 km, Bạch Dinh 3,3 km, Ngọn hải đăng Vũng Tàu 5 km và Khu du lịch sinh thái văn hóa Hồ Mây 6 km.
Các phòng nghỉ tại khách sạn có TV truyền hình cáp màn hình phẳng, phòng tắm riêng đi kèm chậu rửa vệ sinh (bidet) cũng như đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, WiFi miễn phí, máy điều hòa và tủ quần áo.
Nhân viên tại khách sạn Hưng Bình luôn sẵn lòng tư vấn cho khách tại quầy lễ tân.
Hung Binh Hotel cách bến tàu cao tốc 2,2 km, trung tâm thương mại Lam Sơn Square 2,5 km và sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 108 km.
Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Vũng Tàu! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.
Hưng Bình Hotel
khách sạn Hưng Bình

Địa chỉ: 156C Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 091 947 58 86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *