MỰC 1 NẮNG VŨNG TÀU – GIÁ VÀ CÁCH CHẾ BIẾN NGON – Hải Sản Vũng Tàu – SIÊU THỊ Hải sản Tươi Sống 0908.457.885

I. Mực một nắng làm gì ngon ? Tổng hợp 7 món ngon từ mực một nắng dễ làmMực một nắng chiên nước mắm là món ăn đã trở nên quá quen thuộc với thực khách nhưng chưa khi nào hết mê hoặc. Món ăn đậm đà mùi vị miền biển bởi sự tích hợp tuyệt đối giữa mực cùng nước mắm cá cơm đã lên men, tạo nên loại nước sốt mê hoặc, thơm ngon .
Mực tươi còn đậm mùi biển đặc trưng, từng thớ mực dai giòn, ngọt thịt được chiên thấm mắm mặn mặn ngọt ngọt cực kỳ kích thích vị giác. Món ăn cũng thích hợp dùng kèm cơm trắng nóng dẻo cực bắt vị, đưa cơm .

Mực một nắng chiên nước mắm

2. Mực một nắng chiên giòn

Những món chiên giòn rụm luôn có sức mê hoặc tuyệt vời với tổng thể mọi người. Vậy bạn thử nghĩ xem ai lại hoàn toàn có thể khước từ một đĩa mực chiên vàng giòn rụm bên ngoài, ngọt dai bên trong cùng mùi hương và sắc tố cực kỳ đẹp mắt phải không nào ?
Mực một nắng được ướp thấm gia vị, lăn qua lớp bột và thả vào dầu sôi nóng, chiên vàng thật đều toả hương thơm nức cả gian nhà bếp. Mực một nắng chiên giòn chấm cùng nước sốt sánh mịn đậm đà the cay càng làm cộng hưởng mùi vị cho món ăn thêm thơm ngon, mê hoặc .

Mực một nắng chiên giòn

3. Mực một nắng chiên xù

Mực một nắng chiên xù cũng là món ăn bạn không hề bỏ sót trong list món ngon với mực một nắng .

Vị mực giòn ngọt, thớ mực dai được bọc bên ngoài lớp bột chiên xù vàng đều đẹp mắt, giòn rụm cực thơm. Mực chiên xù ráo dầu, không hề ngấy khi được ăn kèm dưa leo giòn giòn mát lạnh, chấm thêm chút tương ớt the cay nữa thì còn gì bằng đúng không nào.

Xem thêm : Cách chế biến tôm hùm 

Mực một nắng chiên xù

4. Mực một nắng xào

Dĩa mực xào dưa leo và cần tây thơm phức, đẹp mắt được bày ra sẽ kéo ngay mọi thành viên trong mái ấm gia đình bạn về bên bàn nhà bếp. Mực tươi ngon được cắt thành từng miếng vừa ăn, dai dai, săn ngọt cắn ngập răng ăn cùng dưa leo giòn ngọt, mọng nước .

Mực và dưa leo được xào thấm đẫm gia vị đậm đà quyện với vị cà chua thanh mát cực bắt vị, đưa cơm. Còn gì bằng 1 đĩa mực xào dưa leo, cần tây và cà chua đậm đà ăn cùng cơm trắng nóng dẻo phải không nào!

Mực một nắng xào

5. Mực một nắng nướng muối ớt

Ngoài những món hấp hay chiên, mực nướng cũng là món khoái khẩu của nhiều mái ấm gia đình. Đặc biệt, mực một nắng với mùi vị đặc trưng hay được phết bên ngoài một lớp muối ớt không những thích mắt còn rất đậm đà, thơm ngon .
Mực được áo 1 lớp muối ớt mặn mặn, cay cay mang màu đỏ cam đẹp mắt, nướng chín xém cạnh toả mùi thơm ngây ngất, kéo mọi thành viên trong mái ấm gia đình về ngay bên gian nhà bếp. Món mực một nắng nướng muối ớt cực thích hợp cho những chiều mưa se lạnh, cùng quây quần bên mái ấm gia đình nhâm nhi từng miếng mực giòn dai, cay cay ấm nồng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.