Dịch vụ thú y tại xã Tân Hưng- nơi chăm sóc chu đáo sức khỏe cho thú cưng

Không nên ôm chặt thú cưng khi khám sẽ khiến chúng sợ hãi và lo lắng

Dịch vụ thú y tại xã Tân Hưng Thành phố Vũng Tàu là địa chỉ tin cậy của nhiều người. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưnghuấn luyện vật nuôi uy tín hàng đầu. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng được nhiều người quan tâm.
Dịch vụ chăm sóc thú cưng được nhiều người quan tâm.

Những nguyên tắc cần lưu ý khi đưa thú cưng đi khám

Giống với con người, thú cưng cũng sẽ rất sợ khi phải gặp bác sĩ. Vì thế, chúng thường trở lo lắng, thở gấp hay thậm trí chạy trốn khỏi nơi khám bệnh. Để giúp việc chăm sóc chó mèo diễn ra thuận lợi cần lưu ý các điều sau:

Không ôm ghì chặt khi bác sĩ khám

Đối với những vật nuôi có kích thước vừa và nhỏ, bạn tốt nhất nên cho chúng vào trong lồng hoặc túi đựng. Đồng thời, bạn nên dùng tấm vải che phủ nếu đặt trong lòng để tránh nhìn mọi vật xung quanh. Điều đó sẽ giúp chúng cảm thấy an toàn hơn khi tiếp xúc với môi trường mới, đặc biệt là bệnh viện.

Nếu vật nuôi của bạn bị gãy xương thì tuyệt đối không được ôm mà hãy để chúng ngồi lên xe đẩy nhỏ. Điều này sẽ an toàn và tránh chúng di chuyển mạnh khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Không nên ôm chặt thú cưng khi khám sẽ khiến chúng sợ hãi và lo lắng
Không nên ôm chặt thú cưng khi khám sẽ khiến chúng sợ hãi và lo lắng

Chuẩn bị thảm, ổ đệm khi đi khám

Lúc thú cưng bị bệnh, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm xuống khiến chúng trở nên yếu ớt hoặc thậm chí sốt cao. Chiếc bàn khám hoặc lồng thường được làm bằng kim loại, điều này sẽ không tốt chút nào cho chúng. Do đó, chuẩn bị ổ đệm ấm để lót bên dưới sẽ giúp bảo vệ, sưởi ấm và khiến tâm trạng chó hoặc mèo của bạn được an tâm hơn.

Không tiếp xúc với các vật nuôi khác

Nơi khám là nơi chứa nhiều các loại vi khuẩn và virus và rất dễ truyền bệnh giữa các vật nuôi với nhau, khi chúng tiếp xúc gần gũi. Hơn nữa, các bạn sẽ không thể biết được những vật nuôi đó có bệnh truyền nhiễm hay không. Do đó, bạn hãy để thú cưng ở yên trong lồng cho đến khi khám bệnh.

Dịch vụ thú y tại xã Tân Hưng Thành phố Vũng Tàu

Nếu như bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm khám bệnh chất lượng, dịch vụ thú y xã Tân Hưng Thành phố Vũng Tàu chính là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài cách phục vụ tận tình và chu đáo, các dịch vụ chăm sóc thú cưng của chúng tôi vô cùng đa dạng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho thú cưng của mình.

Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn đào tạo, chắc chắn các vật nuôi của các bạn sẽ nhanh chóng khỏe mạnh. Chất lượng uy tín, mức giá hợp lý chính là những điểm nổi bật khiến thu hút nhiều khách hàng đưa thú cưng của mình đến dịch vụ thú y tại xã Tân Hưng.

Dịch vụ thú ý tại xã Tân Hưng luôn chăm sóc tận tình và chu đáo cho thú cưng
Dịch vụ thú ý tại xã Tân Hưng luôn chăm sóc tận tình và chu đáo cho thú cưng

Bệnh tật là điều không thể tránh khỏi, kể cả vật nuôi. Vì thế, bạn hãy đưa chúng đi gặp bác sĩ nếu chúng có dấu hiệu trở bệnh để tránh bệnh trở nên nghiêm trọng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn dịch vụ khám bệnh cho thú cưng cũng rất quan trọng giúp sức khỏe của chúng nhanh chóng hồi phục. Dịch vụ thú y tại xã Tân Hưng sẽ giúp mang đến sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ thú y tại tại xã Tân Hưng theo đường dây nóng. > HOTLINE : 0973 41 22 48 

Chúng tôi luôn trực 24/24h để nghe điện thoại của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.