DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ TẠI VŨNG TÀU

sửa tủ lạnh khong đông đá tại vũng tàu

Hiện tượng tủ lạnh không đông đá khiến cho nhiều người sử dụng rất hoang mang không biết chiếc tủ lạnh của nhà mình đang gặp phải lỗi kỹ thuật gì? Vậy cách sửa tủ lạnh không đông đá như thế nào? Thì các bạn hãy cùng DỊCH VỤ SỮA CHỮA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ TẠI VŨNG TÀU tham khảo những thông tin ở dưới đây nhé.

sửa tủ lạnh khong đông đá tại vũng tàu
sửa tủ lạnh khong đông đá tại vũng tàu

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh không đông đá là gì?

Đệm cao su bị hỏng: Đệm cao su là một phần khá quan trọng giúp cho tủ giữ được nhiệt độ lạnh ở bên trong. Nếu như miếng đệm cao su này bị hư hỏng sẽ làm cho hơi lạnh ở bên trong tủ thoát ra ngoài khiến cho tủ lạnh không đông đá được.

Ống lưu thông hơi lạnh bị tắc: Nếu như ống lưu thông thông hơi lạnh của tủ bị tắc sẽ khiến cho hơi lạnh không được đưa từ máy nén (block) lên trên ngăn lạnh dấn tới tủ lạnh không đông đá.

Cảm biến nhiệt độ của tủ: Cảm biến nhiệt độ có nhiệm tự ngắt khi tủ lạnh đạt tới độ lạnh nhất định. Nếu như con cảm biến của tủ lạnh bị hỏng sẽ khiến cho tủ không thể tự ngắt khi bị giảm nhiệt độ dẫn tới tủ lạnh không đông đá.

Nút điều chỉnh nhiệt độ bị sai: Thông thường trong ngăn đá và ngăn mát của tủ lạnh có nút điều chỉnh nhiệt độ, giúp tăng giảm độ lạnh của tủ sao cho phù hợp như cầu sử dụng. Nếu như nút điều chỉnh nhiệt độ này bị sai lệch vị trí khiến cho tủ hoạt động liên tục nhưng không lạnh, dẫn tới tốn kém điện năng tiêu thụ.

Bộ xả đá không hoạt động: Ở những chiếc tủ lạnh đã cũ lâu năm thì ngăn đông bị đóng tuyết sẽ gặp phải tình trạng bộ xả đá không hoạt động. Điều này sẽ khiến cho lượng đá tích tụ lại quanh dây thiết bị khiến chúng hoạt động không bình thường và tủ lạnh không đông đá.

Tủ lạnh chứa quá nhiều thực phẩm: Lượng thực phậm được bảo quản trong tủ lạnh nhà bạn quá nhiều sẽ khiến cho tủ không đủ hơi lạnh để làm đông đá.

Tủ bị thủng dàn lạnh: Trường hợp này thì thông thường hay gặp ở những loại tủ lạnh mini dưới 100 lít. Bởi những dòng tủ này không có chức năng xả đá, sử dụng một thời gian dàn lạnh thường bám nhiều tuyết. Nhiều trường hợp sử dụng vật sắc nhọn để cậy đá ra khiến cho dàn lạnh bị thủng khiến cho gas sẽ bị rò rỉ ra ngoài và tủ lạnh sẽ mất khả năng làm đông đá.

sửa tủ lạnh khong đông đá tại vũng tàu
sửa tủ lạnh khong đông đá tại vũng tàu

Quy trình sửa tủ lạnh tại Vũng Tàu

– Nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, trước khi sửa chữa sẽ tến hành kiểm tra những hư hỏng của tủ lạnh.

– Sau khi kiểm tra các hư hỏng, báo cáo với khách hàng về tình trạng hư hỏng tủ lạnh và những yêu cầu xử lý linh kiện nếu như cần thiết phải thay thế.

– Trước khi sửa chữa đưa cho khách hàng báo giá cụ thể.

– Nếu khách hàng đồng ý: Tiến hành sửa chữa hoặc thay mới. Nếu khách hàng không đồng ý, ra về và không thu bất kỳ đồng phí kiểm tra nào.

– Chạy thử tủ lạnh sau khi sửa chữa xong, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống tủ lạnh một lần cuối trước khi bàn giao.

–  Bàn giao tủ lạnh cho khách hàng, tiến hành viết phiếu bảo hành.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, uy tín. Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn PHÚ MỸ . Và các khu vực lân cận.

sửa tủ lạnh khong đông đá tại vũng tàu
sửa tủ lạnh khong đông đá tại vũng tàu

TRUNG TÂM SỮA CHỮA TỦ LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI Vũng Tàu

Quý khách hàng có nhu cầu SỮA CHỮA TỦ LẠNH có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0973 41 22 48

Các bạn có thể chọn lựa khung giờ thi công sáng hay tối, phụ thuộc vào lịch trình làm việc của mình. Công ty chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.