DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH BỊ RÒ RỈ ĐIỆN TẠI VŨNG TÀU

SỬA TỦ LẠNH BỊ RÒ ĐIỆN TẠI VŨNG TÀU

Dịch vụ sửa tủ lạnh bị rò điện tại vũng tàu ra đời nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề rỏ điện :Đôi khi bạn mở cửa tủ lạnh, vừa chạm tay vào cửa thì có cảm giác tê tê xuất hiện ngay. Đó chính là hiện tượng cho thấy TỦ LẠNH BỊ RÒ RỈ ĐIỆN cho dù là tủ lạnh mới mua. Và hậu quả của những vụ tai nạn do những tủ lạnh Sharp, Panasonic, Electrolux, Samsung, Hitachi bị rò điện gây ra là không thể lường được chúng tôi có hệ thống thợ trải khắp các phường xã của thành phố vũng tàu để giúp sửa chữa cho quý khách 1 cách nhanh nhất

"<yoastmark

RÒ RỈ ĐIỆN Ở TỦ LẠNH LÀ GÌ? 

Tủ lạnh có hiện tượng bị rò điện do trong quá trình sử dụng điện năng, dòng điện được tạo ra dư thừa và truyền ra ngoài qua các lỗ hỏng vỏ thiết bị.

Rò rỉ điện gây ra một lượng điện năng hao tổn rất lớn, lớn hơn rất nhiều lần so với điện năng thực tế mà chúng ta sử dụng. Bên cạnh đó, tủ lạnh rò rỉ điện còn gây ra những tổn hại nặng nề khác cho người dùng.

HẬU QUẢ CỦA TỦ LẠNH BỊ RÒ ĐIỆN

Khi bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy có rất nhiều vụ tai nạn do tủ lạnh phát nổ, rò rỉ điện.

Tủ lạnh rò điện là một mối nguy hiểm đối với các gia đình, người dùng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Tùy theo mức độ điện bị hở nặng hay nhẹ, tuy nhiên thì trường hợp nào cũng rất nguy hiểm.

Trong những trường hợp nhẹ, người dùng chỉ bị giật nhẹ, cảm thấy tê tê.

Trong những trường hợp nặng hơn do bị giật điện tủ lạnh, người dùng có thể bị bỏng, ngừng tim, ngừng thở, tổn thương các cơ quan trong cơ thể và đem lại nhiều biến chứng khó lường do điện giật.

Khi tủ lạnh bị rò rỉ điện thì dòng điện bên trong tủ vẫn chạy bình thường, dẫn đến bị chập mạch, cường độ dòng điện tăng lớn đột ngột dẫn tới cháy dây dẫn, bị xẹt tia lửa điện gây hư hỏng tủ lạnh nặng thêm, thậm chí là phát nổ.

Vì vậy, tủ lạnh mà bị rò điện rất nguy hiểm, nên bạn cần gọi thợ để kiểm tra và khắc phục ngay tránh các mối nguy hại về sau.

"<yoastmark

Sửa chữa tủ lạnh rò rỉ điện đúng cách và an toàn

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa tủ lạnh bị rò điện tại vũng tàu thì khi chạm tay ướt vào tủ lạnh, giật điện là điều hiển nhiên bởi nước dẫn điện rất tốt. Vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh các hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay. Trong trường hợp này bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa

TRUNG TÂM SỮA CHỮA TỦ LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU

Quý khách hàng có nhu cầu SỮA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ VŨNG TÀU có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0985 21 21 21

Các bạn có thể chọn lựa khung giờ thi công sáng hay tối, phụ thuộc vào lịch trình làm việc của mình. Công ty chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.