dịch vụ sửa chữa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu

sửa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu

Tủ lạnh nhà bạn có mùi hôi, ẩm mốc hay hệ thống làm đá của tủ lạnh có mùi hôi. Thức ăn khác bị ám mùi hôi, thực phẩm không đảm bảo gây cảm giác khó chịu. Vậy thì đâu là nguyên nhân và cần phải khắc phục như thế nào ? hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu để xử lý nhé

sửa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu
sửa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu

MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GÂY RA KHIẾN TỦ LẠNH CÓ MÙI HÔI

Thức ăn để quá lâu nên bị mốc, có mùi.

Để quên thức ăn trong tủ lạnh mà không có nguồn điện.

Tủ lạnh không sử dụng lâu ngày sẽ có mùi.

Đồ ăn không được đóng nắp cẩn thận, bao lại cũng làm tủ lạnh có mùi.

Mùi bốc ra từ phía sau tủ lạnh. Ngay chỗ máng nước thoát.

Khi không sử dụng tủ lạnh nữa. Nên lau khô và không đóng kín cửa lại để tránh bị ẩm mốc.

Với hệ thống làm đá tự động rất được các gia đình hiện nay ưa chuộng. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng thì đá làm ra có mùi hôi. Sau khi kiểm tra nguồn nước vẫn bảo đảm thì vấn đề còn lại là các chất cặn bẩn bám vào hệ thống làm cho bị tắc nghẽn và gây ra mùi khó chịu. Khi có mùi nhựa của bình chứa, mùi kim loại của hệ thống bơm. Nếu mùi kim loại thì nguyên nhân có thể do mức độ chì hoặc sắt quá cao trong hệ thống bơm. Mùi nhựa có thể là do hệ thống bình chứa được sử dụng lần đầu nên nước dễ bị ám mùi.

sửa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu
sửa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu

Khắc phục tình trạng tủ lạnh có mùi hôi

– Dấm ăn: Dấm vào một lọ thủy tinh, mở nắp, đặt vào trong tủ lạnh.

– Chanh: Cắt chanh thành những lát mỏng đặt vào các tầng ở tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ bị hút hết.

– Vỏ chanh cam, quýt: Sau khi ăn xong đem vỏ chanh, cam, quýt rửa sạch lau khô, đặt vào tủ lạnh. Sau 3 ngày, mở tủ lạnh ra mùi hôi trong tủ lạnh sẽ không còn nữa. Khi thấy vỏ khô thì cho vỏ tươi vào.

– Quả tắc (quất): Khử mùi hôi tủ lạnh rất tốt. Quất (khoảng 7-10 quả), cắt đôi, cho vào chén hoặc đĩa để vào ngăn tủ, có thể để cả trong ngăn đá. Làm 2 tháng thay 1 lần.

– Sử dụng khăn lau sạch: Đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Những lỗ vải nhỏ có thể hấp mùi tủ lạnh. Sau 2 ngày lấy khăn ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục sử dụng. Nên sử dụng loại khăn hút ẩm cao.

– Trà: Lấy 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải xô để vào trong tủ lạnh. Sau 1 tháng, lấy trà đem ra phơi khô rồi sử dụng lại. Bạn có thể tái sử dụng với bã trà, nhưng chỉ sử dụng được 1 lần trong vòng 2 tuần thôi nhé.

– Bã cà phê: Bã cà phê sau khi pha xong gói vào túi vải xô rồi cho vào tủ lạnh. Để khoảng 2 tháng thay túi mới

– Than hoạt tính khử mùi: Nhiều người sử dụng sản phẩm này để khử mùi cho tủ lạnh, 6 tháng thay một lần. Theo kinh nghiệm dùng than hoạt tính khử mùi không ảnh hưởng gì đến chất lượng và mùi vị của thức ăn.

– Dùng than củi: Cho một ít than củi nghiền nát cho vào túi vải đặt trong tủ lạnh cũng sẽ mang lại hiệu quả khử mùi rất cao.

Với các trường hợp nặng hơn thì hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu để bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh. đảm bảo chu trình hoạt động và không gây ra các trở ngại trong vấn đề sử dụng.

sửa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu
sửa tủ lạnh có mùi hôi tại vũng tàu

LIÊN HỆ TRUNG TÂM SỮA CHỮA TỦ LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU

Quý khách hàng có nhu cầu SỮA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ VŨNG TÀU có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0973 41 22 48

Các bạn có thể chọn lựa khung giờ thi công sáng hay tối, phụ thuộc vào lịch trình làm việc của mình. Công ty chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.