Dell P2723QE mã màn hình 27in sang trọng và vip nhất hiện nay

Màn hình Dell P2723QE

Dell P2723QE mã màn hình 27in sang trọng và vip nhất hiện nay Được thiết kế để tạo sự thoải mái và hiệu quả ,có thiết kế nhỏ gọn, viền mỏng.Dell P2723QE Chỉ có một mảnh nhỏ nhất của viền bezel dọc theo cạnh trên và hai bên và một chiếc cằm nhỏ ở phía dưới.

một số nổi mật của dell 2423qe như sau :

  • ComfortView Plus: Giảm thiểu ánh sáng xanh có hại tiềm ẩn mà không làm giảm chất lượng hiển thị màu sắc.
  • Điều chỉnh thoải mái: Nghiêng, xoay ngang, xoay dọc, nâng hoặc hạ màn hình của bạn để có chế độ xem tối ưu.
  • Mở rộng năng suất của bạn: Trải nghiệm chất lượng hình ảnh vượt trội trên Dell P2723QE bằng cách kết nối hai màn hình với một cáp DP duy nhất. Tăng năng suất lên đến 21% với thiết lập màn hình kép.
  • Màu sắc nhất quán đạt tiêu chuẩn: Xem màu sắc nhất quán, sống động trên một góc nhìn rộng được kích hoạt bởi công nghệ In-Plane Switching (IPS).
  • Độ phủ màu đạt 99% sRGB: màu sắc chính xác.
Màn hình Dell P2723QE
Màn hình Dell P2723QE

Màn hình máy tính có thể chứa nhiều thứ, nhưng phần lớn, nó có một nhiệm vụ đơn giản: đáng tin cậy, dễ đọc và hiển thị thoải mái những gì PC cần hiển thị. Điều này không khó, nhưng nó giúp màn hình hướng đến những đặc điểm khác với TV hoặc máy tính bảng.

P2723QE của Dell là một ví dụ tuyệt vời. Màn hình năng suất này thiếu tất cả các tính năng ồn ào, cường điệu mà bạn có thể mong đợi từ một màn hình trong phạm vi giá của nó. Không có tốc độ làm tươi nâng cao, không có gam màu rộng, không có OLED, không có HDR. Những gì nó mang lại là hình ảnh 4K sắc nét, hiệu suất nhất quán và rất nhiều kết nối.

Dell P2723QE
Dell P2723QE

Thông số kỹ thuật và tính năng của Dell P2723QE

Hai điều vượt ra ngoài thông số kỹ thuật của Dell P2723QE: độ phân giải và khả năng kết nối. Độ phân giải 4K không có gì lạ ở mức giá này, nhưng vẫn rất tuyệt khi nhìn thấy trong một màn hình 27 inch. Đây cũng là một màn hình trung tâm USB-C với công suất Phân phối điện và Chế độ Thay thế DisplayPort lên đến 90 watt. Đó là tin tốt nếu bạn có ý định kết nối máy tính xách tay USB-C .

Sản phẩm có độ phân giải 4K có độ chi tiết cao, sắc nét khi xem những nội dung trên màn hình hay để giải trí cũng rất tốt. Khi sử dụng ngay bên cửa sổ, khi nắng chiếu vào cũng không phải lo lắng bởi thiết bị đã được phủ lớp chống chói, và độ sáng khá cao 350 cd / m2.

Có nên mua màn hình Dell P2723QE

Như vậy, có thể thấy được màn hình Dell P2723QE 27 inch 4K vừa có thiết kế viền rất mỏng, độ phân giải cao, và trang bị những công nghệ tiên tiến để giúp người dùng làm việc một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm thì hãy đến ngay MYGEAR để mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *