“Tấn công” các địa chỉ món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu – Blog Viettrip

26 Tháng Tám, 2017

Nhắc đến món ăn Hàn Quốc thì các bạn hẳn đã khá đói bụng rồi phải không? Ẩm thực Hàn Quốc luôn là để tài sốt của giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Các món ăn Hàn Quốc luôn đem lại vị trí nhất định trong lòng du khách Việt. Vậy nên không có gì phải ngạc nhiên khi các địa chỉ này tấn công khách hàng Việt Nam. Hương vị của các món ăn này tạo nên cảm giác rất đặc biệt. Để kiểm chứng, Viettrip quyết dịnh đi thăm các địa chỉ món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu. Dưới đây là danh sách các cửa hàng món ăn Hàn Quốc của Viettrip.

Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu phát triển rất mạnhCác bạn hẳn đã không lạ gì với món ăn Hàn Quốc rồi phải không ?

Các bạn có thể đã nghe Viettrip nói đến Mr. Park trong danh sách nhà hàng nướng. Đây chính mà nhà hàng món ăn Hàn Quốc theo phong cách nướng. Nhà hàng này nằm ngay đường Hạ Long, bãi trước Vũng Tàu. Quán có cách trang trí rất đẹp với bàn gỗ dài và các phòng riêng. Vào đây bạn có thể gọi món nướng và các món ăn Hàn Quốc khác. Thịt bò Hàn Quốc là món chủ đạo tài nhà hàng này. Thịt bò chất lượng cao ăn sần sật cho cảm giác thú vị.

Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Mr. ParkMr. Park nằm tại bãi trước của thành phố biểnCác món khác có tại Mr. Park như cơm trộn, cơm cuộn, món ăn hải sản, canh và cơm. Cơm nấu đúng gạo của Hàn Quốc ăn rất khác. Cơm trộn với rau củ, trứng, thịt và nước sốt rất vừa ăn. Hải sản cũng hoàn toàn có thể đem nướng chung với thịt. Cơm cuộn và canh ăn cũng rất ngon. Nhà hàng còn có cơm chiên nữa đấy. Ăn một miếng cơm, một miếng ray, thịt bò và những món ăn kèm quả thật rất bá cháy. Nhân viên ship hàng cũng nhanh và nhiệt tình nữa. Bạn nên thử nghiệm 1 bữa của mình tại nơi này đấy .
Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Mr. ParkKhung cảnh và mùi vị món ăn thì tuyệt vời

Địa chỉ món ăn Hàn Quốc 2 – Fisk Cake Vũng Tàu

Nghe cái tên chắc bạn cũng nhận ra rồi nhỉ, đúng là bánh cá đấy! Đây là địa chỉ món ăn Hàn Quốc thứ 2 mà Viettrip đi săn lùng. Nhà hàng này nằm tại số 60 và 62 Trưng Nhị. Fisk Cake chuyên bán các loại bánh cá để ăn nguyên hay ăn kèm với cơm. Chúng tôi quyết định ghé vào nhà hàng này dể ăn nhẹ vào một buổi tối trời. Nhân viên quán náy rất nhiệt tình. Họ có thể mang món ăn sang đường cho bạn nếu bạn ngồi không quá xa.

Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Fish CakeFisk Cake này nằm gần màn hình hiển thị lớn Vũng TàuQuán bánh cá này chưa có trên Hồ Chí Minh đâu nhé ! Nên xuống đây là bạn nên bay ra ăn liền cho nóng. Bánh ăn rất thơm, mang vị ngọt thanh. Cơm ở đây hạt rất mềm và thơm, ăn kèm với bánh cá rất ngon. Món chủ yếu ở đây là bánh cá chiên giòn ăn với cơm. Ăn xong bạn làm một chén canh ăn kèm thì không còn gì tuyệt vời hơn đâu. Chủ quán còn cho bạn vào sau nhà bếp xem chế biến nếu như bạn có “ không tin ” về món này. Một lần ăn tại đây vào lúc 50 k đến 60 k là vừa .
Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Fish Cake

Bánh cá ăn với cơm hay ăn không đều rất tuyệt

Xem thêm: Villa cho thuê giá rẻ ở Vũng Tàu

Địa chỉ món ăn Hàn Quốc thứ 3 – Bánh gạo cay Nguyễn Lương Bằng

Nghe đến ẩm thực Hàn Quốc thì chắc món bánh gạo cay (tokbokki) hiện ra trong đầu bạn phải không? Hiểu được điều đó nên địa chỉ món ăn Hàn Quốc thứ 3 của Viettrip sẽ là về món này. Vũng Tàu có khả nhiều nơi và xe bán bánh gạo cay. Nhưng số 1 Nguyễn Lương Bằng là nơi àm Viettrip hướng các bạn tới. Bánh dai, ăn rất đậm đà và đủ vị cay đấy. Quán còn có bán loại không cay nữa. Bánh ăn kèm với chả cá và kimchi. Hương vị lan tỏa đều đặn trong miệng tạo nên cảm giác tuyệt vời.

Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Tokbokki Nguyễn Lương BằngTokbokki vỉa hè này được nhiều học viên ưu thích

Ở đây chỉ cần 10k là bạn có một dĩa đầy bánh rồi đấy nhé. Quán còn có bán chả cá cốm nữa đấy. giá 15k một dĩa khoảng 10 viên. Chỗ này bán trước cổng trường học nên nhanh hết lắm. Nếu bạn nhìn đồng hồ mà đã 7h tối thì xác định là hết rồi đấy nhé! Mẹ con chủ quán dễ thương lại rất nhiệt tình nữa. Đây là nơi bạn nhất định nên thử khi đi tìm món ăn Hàn Quốc tại thành phố biển.

Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Tokbokki Nguyễn Lương BằngKế bên cũng có nhiều món ăn rất ngon

Địa chỉ món ăn Hàn Quốc thứ 4 – Cafe Ngõ Baku

Món ăn Hàn Quốc tại đưa chúng ta đến đường Baku rồi. Con đường này nay đã thành Baku nên Viettrip ghi theo cho đúng nhé. Món này đứng cuối trong danh sách hôm nay. Lý do là vì quy mô và chuẩn mực của quán này khó bằng 3 địa chỉ trên. Tuy vậy thức ăn và nước uống của quán này thật sự ngon tuyệt. Món mì tương đen trộn bò, trứng và ru củ thật sự là tâm điểm của quán này. Giá một phần thì cực rẻ đấy nhé! Chưa đến 30k nữa. Quán còn có cơm trôn và kimbap, các món cay như bánh gạo, mì cay cũng đều bá cháy.

Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Cafe NgõNgõ Cafe là một quán Hàn Quốc rất rất rẻMón ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Cafe NgõCơm trộn ngon mắt

Ở quán còn có các loại trả, cà phê, và cả rượu Sochu nữa đấy! Nếu bạn đi thành phố biển thì nên ghé chỗ này. 9h tối là quán nghỉ rồi đấy!

Món ăn Hàn Quốc tại Vũng Tàu - Cafe NgõMì tương đen sẽ khiếm bạn thèm ăn đấy !

Bạn có thấy thích thú khi nhìn những địa chỉ món ăn Hàn Quốc này không? Nếu bạn đến du lịch Vũng Tàu đừng quên ghé qua các chỗ này nha. Bụng của bạn sẽ reo lên trong hạnh phúc đấy!

Nguồn: Blog.viettrip.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.