Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy quyên góp mua vắc xin COVID-19

Chiều 1/6, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức quyên góp cho Quỹ vắc xin và Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh.

Ông Dương Trọng Hiếu, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy  quyên góp cho Quỹ Phòng, chống COVID-19 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh.
Ông Dương Trọng Hiếu, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy quyên góp cho Quỹ Phòng, chống COVID-19 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi quyên góp, ông Dương Trọng Hiếu, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cho biết, hoạt động này nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức ủng hộ mua vắc xin chống COVID 19” của UBMTTQVN tỉnh BR-VT. Đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng đến cộng đồng, cùng chung tay với cả nước đẩy lùi dịch COVID-19 của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Tỉnh ủy.

Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy có 49 công đoàn viên. Dịp này, mỗi người đã đóng góp ít nhất 1 ngày lương. Số tiền quyên góp sẽ được Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy chuyển đến “Quỹ Phòng, chống dịch COVID 19” của UBMTTQVN tỉnh.

(Nguồn: baobariavungtau.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *