Hướng dẫn cách đăng ký, tạo lập tài khoản Email trên điện thoại

Hướng dẫn cách tạo Email, đăng ký tài khoản Email trên điện thoại iPhone, Oppo, Samsung… đơn giản chi tiết giúp bạn có được tài khoản Email nhanh chóng nhất

Sử dụng điện thoại di động mưu trí, bạn không chỉ hoàn toàn có thể gọi điện, gửi tin nhắn liên lạc với bè bạn, người thân trong gia đình … một cách nhanh gọn hay ĐK dịch vụ Mobile Internet để xem phim, đọc truyện trực tuyến, Nạp tiền thông tin tài khoản Game Online giá rẻ, hay thiết lập các gói cước dịch vụ giá trị ngày càng tăng tiện ích của nhà mạng, mà còn hoàn toàn có thể ĐK, tạo lập thiết lập Email trên điện thoại cảm ứng rất nhanh gọn để sử dụng Email cho việc làm, học tập hay để nhận mã số thẻ cào, số serial của thẻ khi mua thẻ điện thoại thông minh trực tuyến .

Hướng dẫn cách đăng ký Email trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký Email trên điện thoại

Vậy bạn đã biết cách lập thông tin tài khoản Email trên điện thoại cảm ứng ra làm sao hay làm thế nào để tạo địa chỉ Email trên điện thoại thông minh một cách nhanh nhất chưa ? Nếu như bạn cũng chưa biết cách lập Email bằng điện thoại cảm ứng như thế nào và muốn tìm cách setup Email trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android thì hãy dành chút thời hạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé !
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ san sẻ với bạn cách tạo thông tin tài khoản Email trên điện thoại thông minh iPhone, cách thiết lập Email trên điện thoại thông minh Oppo, và cách lập địa chỉ Email trên điện thoại cảm ứng Samsung … Mời các bạn cùng theo dõi !

Hướng dẫn cách lập Email trên điện thoại iPhone

Nếu bạn chưa biết tạo thông tin tài khoản Email trên điện thoại cảm ứng iPhone như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn cách ĐK Email trên điện thoại thông minh iphone cụ thể từng bước dưới đây nhé !
– Bước 1 : Bạn truy vấn vào mục Setting rồi chọn mục Mail, Contacts, Calendars .
– Bước 2 : Chọn Add Mail Account rồi điền đủ các thông tin tạo lập mail gồm có Name, Address, Descriptions và Password rồi nhấn Next để liên tục .
– Bước 3 : Lựa chọn giao thức duyệt mail IMAP hoặc POP3. Sau đó nhấn Save và chờ khoảng chừng vài giây để mạng lưới hệ thống hoàn tất quy trình kiểm tra nếu thiết yếu .
– Bước 4 : Sau khi quy trình kiểm tra hoàn tất, bạn lại nhấn vào mục Mail, Contacts, Calendars. Chọn thông tin tài khoản vừa tạo rồi kéo xuống chọn Advanced .
– Bước 5 : Chọn setup thêm liên kết IMAP hoặc POP3 và chọn sử dụng các cổng như sau :
+ Với liên kết IMAP, bạn chọn cổng có SSL 993 hoặc cổng không có SSL 143
+ Với liên kết POP3, bạn chọn cổng có SSL 995 hoặc cổng không có SSL 110

– Bước 6: Truy cập vào mục Outgoing Mail Server rồi chọn cổng có SSL 465 hoặc cổng không có SSL 26

Trên đây là cách tạo Email trên điện thoại cảm ứng iphone cụ thể từng bước mà chuyên trang Nạp tiền Vinaphone Vienthong đã tổng hợp. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng để lập một thông tin tài khoản Email trên iPhone, iPad. Sau khi setup thông tin tài khoản Email xong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Email này để gửi, nhận thư như thông thường .

Hướng dẫn cách đăng ký Email trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn cách ĐK Email trên điện thoại thông minh iPhone

Hướng dẫn cách lập Email trên điện thoại Oppo

Ngoài việc tìm hiểu và khám phá cách tạo Email cho điện thoại cảm ứng iPhone, nhiều người dùng còn muốn biết cách ĐK Email trên điện thoại cảm ứng oppo như thế nào. Nếu như bạn chưa biết cách tạo Email trên điện thoại thông minh Oppo ra làm sao thì hãy xem ngay cách lập Email trên điện thoại thông minh Oppo dưới đây nhé !
– Bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh Oppo, bạn chọn mục Settings rồi chọn mục General
– Bước 2 : Chọn mục Accounts rồi chọn Add account và chọn loại thông tin tài khoản Email bạn muốn tạo
– Bước 3 : Sau đó bạn nhập các thông số kỹ thuật thông tin vào ô thông tin để tạo thông tin tài khoản Email mới
– Bước 4 : Chọn loại thông tin tài khoản liên kết là IMAP account rồi điền các thông số kỹ thuật thiết lập số sever IMAP, số sever gửi thư SMTP gồm có Username, Password, IMAP Server, Security Type, Port và IMAP path Prefix .
– Bước 5 : Tiếp đến bạn thiết lập thông số kỹ thuật thông tin tài khoản Email mà mình vừa thực thi, gồm có các thông số kỹ thuật Thời gian triển khai đồng điệu Email, Thời gian đồng điệu, Giờ cao điểm …
– Bước 6 : Sau khi hoàn thành xong các bước thiết lập này, bạn nhấn vào mục Done là trọn vẹn cách tạo Email mới trên điện thoại cảm ứng .

Với cách lập Email mới trên điện thoại Oppo này, bạn cũng có thể áp dụng để đăng ký Email trên điện thoại Samsung. Cách lập Email trên điện thoại Samsung, cách tạo Email trên điện thoại Samsung cũng gồm các bước tương tự như hướng dẫn các bước trên đây. Bởi vì đây cùng là hướng dẫn cách thiết lập Email trên điện thoại android.

Khi tạo Email mới trên điện thoại thông minh, dù là Android hay iOS, bạn cũng cần quan tâm thiết lập các thông số kỹ thuật kỹ thuật đầu gửi và đầu nhận Email sao cho tương thích nhất để hoàn toàn có thể nhận gửi Email thuận tiện. Khi triển khai cách tạo thông tin tài khoản Email cho điện thoại thông minh, bạn nên lựa chọn mật khẩu Email có độ bảo mật thông tin cao để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản Email của mình .
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể tạo Email bằng điện thoại cảm ứng iPhone, cũng như cách thiết lập Email trên điện thoại cảm ứng android mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khi muốn biết cách thiết lập thông tin tài khoản Email trên điện thoại cảm ứng iOS, Android như thế nào. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn cụ thể về cách đăng kí Email trên điện thoại cảm ứng này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lập Email cho điện thoại cảm ứng của mình một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm: Ứng dụng SpeedTest là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng SpeedTest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.