Cách để Làm ảo thuật với bộ bài

 1. Tiêu đề ảnh Do Easy Card Tricks Step 1

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/5\/5f\/Do-Easy-Card-Tricks-Step-1-Version-5.jpg\/v4-460px-Do-Easy-Card-Tricks-Step-1-Version-5.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/5\/5f\/Do-Easy-Card-Tricks-Step-1-Version-5.jpg\/v4-728px-Do-Easy-Card-Tricks-Step-1-Version-5.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”

  <\/div>“}

  1Luyện tập một số màn ảo thuật cần thiết. Ai làm ảo thuật với bài cũng biết cách khiến người xem ngạc nhiên bằng cách đưa lá bài dường như đã được xáo vào giữa bộ vài lên trên đầu. Màn ảo thuật này phù hợp để bạn làm quen với việc thao tác nhanh tay, vận dụng ngón tay khéo léo, làm khán giả xao nhãng đúng lúc, và kỹ năng trình diễn. Bắt đầu luyện tập hai kỹ năng sau:

  • Lấy hai lá bài trên đầu bộ bài và nhớ giữ chúng chồng lên nhau (để trông như chỉ rút ra một lá).
  • Trượt một lá vào ngay dưới lá đầu tiên trong bộ bài khi bạn đưa nó ra sau lưng một lúc.

  Ai làm ảo thuật với bài cũng biết cách khiến người xem ngạc nhiên bằng cách đưa lá bài dường như đã được xáo vào giữa bộ vài lên trên đầu. Màn ảo thuật này phù hợp để bạn làm quen với việc thao tác nhanh tay, vận dụng ngón tay khéo léo, làm khán giả xao nhãng đúng lúc, và kỹ năng trình diễn. Bắt đầu luyện tập hai kỹ năng sau:

 2. 2Nhờ khán giả “rút một lá bất kỳ”. Yêu cầu mọi người nhìn vào lá bài đó và đưa nó ra cho mọi người xem. Nhét nó xuống phía dưới lá đầu tiên trong khi bạn đưa bộ bài ra sau lưng một lúc, khi không ai có thể thấy.

  • Nếu có người phản đối đưa lá bài ra sau lưng thì bạn hãy nói đó là cách tạo ra sự “hồi hộp” và là “khoảnh khắc ma thuật”.

  Yêu cầu mọi người nhìn vào lá bài đó và đưa nó ra cho mọi người xem. Nhét nó xuống phía dưới lá tiên phong trong khi bạn đưa bộ bài ra sau sống lưng một lúc, khi không ai hoàn toàn có thể thấy .

 3. 3

  Đưa bộ bài ra và lấy hai lá nằm trên cùng một lúc. Chỉ đưa lá bài nằm cuối cho mọi người xem để nhìn như thể chỉ có một lá.

 4. Tiêu đề ảnh Do Easy Card Tricks Step 4

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/4\/48\/Do-Easy-Card-Tricks-Step-4-Version-5.jpg\/v4-460px-Do-Easy-Card-Tricks-Step-4-Version-5.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/4\/48\/Do-Easy-Card-Tricks-Step-4-Version-5.jpg\/v4-728px-Do-Easy-Card-Tricks-Step-4-Version-5.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”

  <\/div>“}

  4

  Hãy hỏi khán giả “Đây có phải là lá bài của bạn không?” Sau khi họ xác nhận là “Phải!” thì hãy xếp hai lá bài đó trở lại lên trên bộ bài.

 5. 5

  Lấy lá bài “ma thuật” trên đầu bộ bài và nhét nó vào bất kỳ vị trí nào trong bộ bài. Nhớ rằng, lá bài được khán giả rút giờ đã di chuyển lên đầu nhưng khán giả không biết. Khán giả sẽ nghĩ rằng đó là lá bài của họ.

 6. 6

  Giải thích rằng bạn sẽ đưa lá bài đó lên đầu bộ bài. Bạn có thể dùng hai tay thực hiện một động tác kỳ bí để tạo ấn tượng mạnh cho màn ảo thuật.

 7. 7

  Lật lá bài trên cùng lên và nói “Nó đây!” Đó sẽ là lá bài đã được rút trước đó. Màn ảo thuật này cần luyện tập đôi chút nhưng có thể gây ngạc nhiên cho khán giả.

  Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.