Tìm bị hại ‘vay lãi nặng’ của nữ đại gia Vũng Tàu

Tìm bị hại ‘vay lãi nặng’ của nữ đại gia Vũng Tàu - Ảnh 1.Bà Lâm Thị Thu Trà nghe đọc lệnh bắt, khám xét tại nhà riêng tối 7-4 – Ảnh : QUỲNH GIANG

Thông báo này do thượng tá Lê Hồng Tĩnh – phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – ký.

Trước đó, tối 7-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ đã khởi tố, bắt tạm giam bà Lâm Thị Thu Trà (sinh 1974, trú đường Bình Giã, phường 8, TP Vũng Tàu), Đặng Thị Tuyết Lan (sinh 1966, trú đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu). Hai người này bị bắt về hành vi “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” theo điều 201 Bộ luật hình sự 2015.

Tìm bị hại ‘vay lãi nặng’ của nữ đại gia Vũng Tàu - Ảnh 2.

Những tờ giấy vay mượn tiền thu giữ trong nhà bà Lâm Thị Thu Trà – Ảnh: QUỲNH GIANG

Việc bắt hai bị can trên là hiệu quả của quy trình tìm hiểu lan rộng ra vụ án ” cho vay lãi nặng trong thanh toán giao dịch dân sự ” và ” rửa tiền ” do cha con bị can Lê Thái Thiện ( Thiện Soi ) và Lê Thái Phong thực thi mà cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can từ tháng 1-2021. Hai nữ bị can này được xác lập có những hành vi phạm tội tương quan đến cha con nhà ” Thiện Soi ” .Do đó, cơ quan công an tìm hiểu đề xuất những ai là nạn nhân, bị hại của Lâm Thị Thu Trà và Đặng Thị Tuyết Lan liên hệ với cơ quan này và điều tra viên để được xử lý theo pháp luật .Tìm bị hại ‘vay lãi nặng’ của nữ đại gia Vũng Tàu - Ảnh 3.

Khám xét phòng ngủ của bà Lâm Thị Thu Trà – Ảnh: QUỲNH GIANG

Theo tìm hiểu và khám phá, trước khi bị bắt trong vụ án trên, bà Lâm Thị Thu Trà được xem là một ” nạn nhân ” của vụ án khác. Cụ thể, tháng 11-2020, Cơ quan công an tìm hiểu Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố, bắt giam bà Trần Thị Kim Loan ( sinh năm 1966, ngụ TP Vũng Tàu ) để tìm hiểu về hành vi ” lừa đảo chiếm đoạt gia tài “. Bà Loan bị nhiều người tố cáo mượn tiền nhưng không trả, trong đó có bà Lâm Thị Thu Trà với số tiền hàng chục tỉ đồng .

Bà Lâm Thị Thu Trà nghe đọc lệnh bắt – Video : QUỲNH GIANGBà Lâm Thị Thu Trà là một triệu phú tại Vũng Tàu. Hình ảnh, đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang của bà này Open khá nhiều trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo cùng với chồng là diễn viên Kinh Quốc .Cơ quan tìm hiểu ý kiến đề nghị ai là nạn nhân, người có quyền lợi và nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan trong vụ án đến liên hệ tại trụ sở ở thành phố Vạn Hạnh, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu qua điện thoại cảm ứng 02543.876.125 hay điều tra viên số : 0938.00.39.69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *