Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu

Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu

Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu khiến lòng người say đắm khi mới đến lần đầu bởi nó vẫn giữ được nét hoang sơ và sạch đẹp vốn có. Nhiều người biết đến Vũng Tàu với những bãi tắm ồn ào và nhộn nhịp như bãi Trước, bãi Sau, bãi Dứa… mà ít người biết đến bãi tắm Thủy Tiên. Đây là bãi tắm mới được đưa vào khai thác chính vì vậy vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ.

Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu
Bãi tắm Thủy Tiên

Đường đi đến bãi tắm Thủy Tiên

Đường đi tới bãi tắm Thủy Tiên cũng tương đối dễ kiếm. Bãi tắm này nằm ngoài rìa thành phố, các bạn cứ theo quốc 51C chạy theo hướng về Sài Gòn, qua resort Sân Golf Paradise gặp một ngã 3 có mũi tên chỉ vào Long Cung Resort thì chạy vô. Chạy thẳng đến cuối đường là gặp bãi tắm Thủy Tiên.

Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu
Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu

Bãi biển ở đây cát trắng trải dài, nước trong khá thích hợp cho những hoạt động vui chơi ngoài trời như đá banh hay bóng chuyền bãi biển.

Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu
Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu

Nằm ở khu vực ngoại ô Vũng Tàu, bãi Thủy Tiên là một bãi tắm lớn, sạch với bờ biển dài lý tưởng và vẻ đẹp nguyên sơ, thơ mộng hấp dẫn nhiều du khách. Không chỉ được thỏa sức vui đùa với làn nước biển trong xanh, khi dừng chân tại địa điểm du lịch này, bạn còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động giải trí thú vị như: thả diều, đá banh hay thưởng thức những món hải sản thơm ngon.

Bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu
Bãi tắm Thủy Tiên

Không những vậy, khi đến địa điểm này, bạn còn được ngắm nhìn những góc lao động của người dân chài lưới nơi đây. Là những thuyền thúng nằm dải rác thành một cụm hay những con thuyền nhỏ của ngư dân để ra khơi hàng ngày. Đôi khi, bạn có thể xin chủ những chiếc thuyền để có trải nghiệm thú vị lênh đênh trên biển.

Du lịch bãi tắm Thủy Tiên ăn gì?

Tốt nhất, khi các bạn định đi bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu thì nên mang theo bếp và nồi. Đến đó mua hải sản rồi tự chế biến luôn, nhanh hơn lại tiết kiệm hơn nữa.

Nướng hải sản tại chỗ
Nướng hải sản tại chỗ

Ngồi chơi nói chuyện nướng hải sản lên và thưởng thức. Hải sản tươi mới đánh bắt vào nên ngọt thịt lắm. Ăn miếng nào ra miếng nấy, ngọt ngào xen lẫn vị mặn mòi của biển. Chu cha, ta nói thiệt chứ nó ngon dã man.

Ăn uống xong thì nằm nghỉ. Mấy bạn nên đi vào sáng sớm hoặc chiều thì vui hơn. Thứ nhất là tắm biển thỏa thuê rồi vô chế biến đồ ăn nhậu nhẹt các kiểu còn buổi chiều ăn chơi xong rồi ra tắm biển cho đã rồi tối về lại thành phố dạo biển ăn vặt. Vì ở Vũng Tàu còn có món bánh khọt với bông lan trứng muối ngon tê răng luôn.

Thuyền thúng của ngư dân đánh cá
Thuyền thúng của ngư dân đánh cá

Hi vọng với những reiview bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong kỳ nghỉ tại Vũng Tàu nhé!

Địa chỉ: Cuối đường Nguyễn Đình Tứ, thành phố Vũng Tàu

Google maps chỉ đường tới bãi tắm Thủy Tiên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.