Aly Bella Beach Vũng Tàu

Aly Bella Beach
Nếu bạn muốn tận hưởng khung cảnh hoàng hôn lãng mạn và check-in những tấm ảnh chất lừ, thì hãy đến ngay Aly Bella Beach – điểm chill toàn màu hồng view bờ biển, sống ảo ‘đỉnh của chóp’ xịn sò nhất Vũng Tàu. Hai ngày nữa tức 9/4 sẽ khai trương canh lịch check-in liền nhé
Aly Bella Beach
Aly Bella quá đẹp
Dù chỉ mới khai trương nhưng quán pub này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đảm bảo những tín đồ mê màu hồng nhìn thấy thôi là phải rủ ngay hội chị em tới đây “sống ảo” luôn đó.

Tọa lạc tại số1A Hạ Long, phường 2, thành phố Vũng Tàu, Aly Bella Beach là một quán pub nhỏ xinh có view bờ biển mới được đi vào hoạt động.

Aly Bella Beach
Aly Bella quá đẹp

Ngồi ở đây lắng nghe tiếng sóng biển, trên tay bạn cầm một ly cocktail mát lạnh thưởng thức chút nhạc EDM và ngắm hoàng hôn thì đúng là “amazing gút chóp” quá rồi.

Không gian quán được thiết kế theo mô hình tiệm cà phê – bar ven biển với những chiếc ghế lười cho cho du khách thoả sức nằm ngồi, thưởng thức đồ uống, thư giãn ngắm bình minh và hoàng hôn ven biển.
Aly Bella Beach
Aly Bella Beach

👯‍♂️👯‍♀️ Tập thể nhân viên ALY BELLA BEACH đã sẵn sàng phục vụ quý khách, sự hiện diện của quý khách trong ngày khai trương là vinh dự của chúng em 🥰🥰
Aly Bella Beach
Aly Bella Beach

Đường đi đến Aly Bella giành cho tất cả khách hàng yêu quí không gian của quán ạ

Địa chỉ: 1A Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000

Điện thoại: 093 706 60 60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *