Vũng Tàu: Xe máy Winner tai nạn biến dạng hoàn toàn, ‘phượt thủ’ tử vong tại chỗ

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Vũng Tàu: Xe máy Winner tai nạn biến dạng hoàn toàn, ‘phượt thủ’ tử vong tại chỗ

Nam thanh niên tử vong được cho là gặp nạn khi đang trên đường xuống biển Vũng Tàu chơi cùng các bạn. Một số ý kiến khác lại cho rằng nạn nhân là một tay đua.

Do lái xe không làm chủ được tốc độ, chiếc Winner 150 mất lái dẫn đến t.ai n.ạn th.ương t.âm. Hậu quả là chiếc xe biến dạng hoàn toàn, người điều khiển chịu va đập mạnh, bị thương và t.ử v.ong tại chỗ.

Theo thông tin đăng tải trên fanpage CLB SOS Vũng Tàu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 13/11 tại quốc lộ 51B đoạn vòng xoay 3/2.

 

Ảnh: @CLB SOS Vũng Tàu

Thời điểm xảy ra vụ việc xe máy Winner 150 mang BKS 67-H1424.**  di chuyển trên tuyến đường quốc lộ 51B theo hướng đi Vũng Tàu. Chiếc xe vừa qua đoạn bùng binh Phước Tỉnh, BRVT thì gặp nạn.

 

Ảnh: @CLB SOS Vũng Tàu

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân dẫn đến vụ t.ai n.ạn. Tuy nhiên, dựa trên dấu hiệu hư hỏng của chiếc xe và tình trạng th.ương v.ong của tài xế, cư dân mạng phán đoán nam thanh niên đã chạy xe với tốc độ quá cao và không làm chủ được tay lái dẫn đến t.ai n.ạn th.ương tâm.

 

 

 

Sau vụ tai nạn, chiếc xe bị văng pít tông, vỡ lốc máy, nhiều chi tiết văng khắp nơi cho thấy mức va chạm kinh hoàng. Ảnh: @CLB SOS Vũng Tàu

 

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved . Là Đối Tác Chính Của Thiết kế Web Chuẩn Seo Vũng Tàu
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ,đồng hồ nước,băng tải,oto vung tau, mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]