trẻ trâu đi Vũng Tàu vứt đồ ăn khắp phòng khách sạn để lao công có việc làm

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

trẻ trâu đi Vũng Tàu vứt đồ ăn khắp phòng khách sạn để lao công có việc làm

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục được một phen hốt hoảng với nhóm người thuê phòng khách sạn nhưng ăn ở bẩn, sau khi nhóm khách này rời đi thì khung cảnh còn lại chẳng khác nào là một “chuồng lợn”.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục được một phen hốt hoảng với nhóm người thuê phòng khách sạn ở Vũng Tàu nhưng ăn ở bẩn để “lao công có việc làm”, sau khi nhóm khách này rời đi thì khung cảnh còn lại chẳng khác nào là một “chuồng lợn”.

Vụ việc một hot girl sang chảnh thò tay quệt bánh kem của bàn bên cạnh khi chưa được sự đồng ý chưa ngừng cơn sốt thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục rần rần chia sẻ một đoạn clip nhóm khách đến thuê phòng khach sạn nhưng ý thức thì quá kém.

Bẻ vụn sau đó rãi những mẩu bánh nhỏ ra khắp sàn nhà, gầm giường.

Căn phòng sang trọng sau khi cho thuê bỗng dưng biến thành “ổ chuột” với vô vàn rác, hộp kẹo, bánh, lon nước ngọt, cốc nhựa… trải khắp nơi từ trên giường, trên bàn, ghế sô pha rồi xuống cả dưới sàn nhà.

Thậm chí còn nhét vào dưới đệm để lao công không biết.

Điều đang nói là những “thượng đế” thuê phòng ở đây cố tình xả rác bừa bãi ra để lao công “có việc làm”, sau đó còn quay clip lại để đăng lên mạng xã hội làm niềm vui của bản thân mình.

Đoạn clip của cặp trẻ trâu hot nhất Vũng Tàu ngày hôm nay:

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng. Nhiều người đã chia sẻ và bức xúc bình luận về những hình ảnh này.

Nhiều người “từ chối hiểu” với pha hành động của những bạn trẻ khi đi du lịch Vũng Tàu này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, nhiều người đã kịp ghi lại hình ảnh của cặp đôi được hot nhất Vũng Tàu hôm nay. Trông mặt mũi có vẻ sáng sủa mà không hiểu sao lại có thể hành động “dzo dzan hoa” đến như vậy?!

Chân dung cặp đôi xả rác khắp khách sạn ở Vũng Tàu “cho lao công có việc làm”. Trước đó, cặp này cũng chụp hình check-in sang chảnh tại địa điểm du lịch này.

Ngầu chưa?

Hiện tại cư dân mạng đang lục tìm danh tính và Facebook của các bạn trẻ “chưa trải sự đời này”. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến quý độc giả.

Vũng Tàu từng khiến nhiều người “ngán ngẩm” khi du khách đến rồi rời đi với cả bãi rác ở ven biển, thậm chí là ở những khu vực ngồi giải trí của người dân.

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved . Là Đối Tác Chính Của Thiết kế Web Chuẩn Seo Vũng Tàu
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ,đồng hồ nước,băng tải,oto vung tau, mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]