Công an TP. Vũng Tàu: Triệt phá 2 ổ ma tuý tại nhà nghỉ

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Công an TP. Vũng Tàu: Triệt phá 2 ổ ma tuý tại nhà nghỉ

Qua công tác trinh sát và nắm tình hình, vào lúc 01 giờ ngày 09-9-2017 đội Cảnh sát điều tra tội phạm (CSĐTTP) về ma tuý Công an TP. Vũng Tàu

Đối tượng Vũ Huy Hoàng ký vào biên bản phạm pháp quả tang.
Đối tượng Vũ Huy Hoàng ký vào biên bản phạm pháp quả tang.

Qua công tác trinh sát và nắm tình hình, vào lúc 01 giờ ngày 09-9-2017 đội Cảnh sát điều tra tội phạm (CSĐTTP) về ma tuý Công an TP. Vũng Tàu phối hợp với Công an phường 2 tiến hành kiểm tra nhà nghỉ ở số H33 khu Á Châu, phường 2, TP. Vũng Tàu đã phát hiện 09 đối tượng không đăng ký lưu trú có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý, gồm: Vũ Huy Hoàng; Lê Thị Thuý Vy; Trần Bảo Long; Lê Đình Hoàng; Lê Mạnh Cường; Lê Thị Bích Lan; Nguyễn Văn Hiệp; Nguyễn Thị Tiểu Loan và Lê Thị Thanh Trúc, thu giữ tang vật 03 gói ma tuý tổng hợp dạng khay. Số ma tuý này là của đối tượng Vũ Huy Hoàng (26 tuổi, HKTT tại 178 Nguyễn Hữu cảnh, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu).

Các con nghiện bị bắt.
Các con nghiện bị bắt.
Theo lời khai của Vũ Huy Hoàng, vào tối ngày 08-9-2017 các đối tượng trên tập trung ăn nhậu mừng sinh nhật của Vũ Huy Hoàng tại nhà Lê Thị Thuý Vy, bạn gái của Hoàng. Sau khi ăn uống xong, khoảng hơn 22 giờ cùng ngày Hoàng rủ cả bọn tới nhà nghỉ trên để cùng nhau sử dụng ma tuý. Tại đây Vũ Huy Hoàng lấy 10 viên thuốc lắc và 04 gói ma tuý khay cho cả bọn cùng sử dụng. Khi các đối tượng đang sử dụng ma tuý thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang. Lúc này các đối tượng đã sử dụng hết số thuốc lắc, chỉ còn lại 03 gói ma tuý khay.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong cốp xe Liberty, biển số: 72C1-134.39 của Vũ Huy Hoàng phát hiện và thu giữ 32 gói ma tuý tổng hợp dạng khay và 60 viên thuốc lắc. Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của Vũ Huy Hoàng, Công an TP. Vũng Tàu thu giữ thêm 02 gói ma tuý khay và một số dụng cụ để cân, đóng gói ma tuý. Vũ Huy Hoàng khai nhận đã sử dụng ma tuý hơn 2 năm nay. Cách đây khoảng 2 tháng, Hoàng được người bạn tên Nam ở TP.Hồ Chí Minh giới thiệu 1 người tên Thành (ở TP. HCM) bán ma tuý cho Hoàng. Hoàng mới mua của Thành 200 viên thuốc lắc với giá 40.000.000 đồng và 60 viên ma tuý khay với giá 36.000.000 đồng. Sau khi có ma tuý, Hoàng giấu trong cốp xe để sử dụng và bán lại để kiếm lời. Trong các ngày 06-9 và 08-9-2017, Hoàng đã bán ma tuý cho nhiều đối tượng với giá: 01 viên thuốc lắc là 250.000 đồng; 900.000 đồng 1 gói ma tuý khay, thu lời 300.000 đồng/01 gói.

​Cùng thời điểm này, lực lượng trinh sát kiểm tra, phát hiện tại phòng số 402 cùng nhà nghỉ trên có 03 đối tượng không đăng ký lưu trú, phát hiện trong phòng có 21 gói ma tuý khay và 22 viên thuốc lắc. Số ma tuý này là của đối tượng Nguyễn Hoàng Phúc (20 tuổi, HKTT tại 290/9A Lê Lợi, phường 7, TP. Vũng Tàu). Nguyễn Hoàng Phúc khai nhận đã sử dụng ma tuý khay và thuốc lắc khoảng 1 tháng nay. Số ma tuý trên là Phúc mua của 1 người phụ nữ với giá 9 triệu đồng tại vũ trường Blue Moon, phường 1, TP.Vũng Tàu để về sử dụng. Sau đó Phúc cùng bạn là Phạm Thanh Thắng và Nguyễn Quốc Thanh đến thuê phòng 402 tại nhà nghỉ H33 khu Á Châu để cùng nhau sử dụng ma tuý.
​Hiện Công an TP. Vũng Tàu đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án, đồng thời làm rõ trách nhiệm của chủ nhà nghỉ H33, khu Á Châu để xử lý theo quy định của pháp luật.

​Mong rằng qua vụ án nói trên, chủ các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn TP. Vũng Tàu nên thực hiện tốt công tác đăng ký lưu trú cho khách thuê trọ và đặc biệt nâng cao ý thức, tinh thần cảnh giác phòng ngừa tội phạm, để tránh được những vi phạm đáng tiếc như nhà nghỉ nói trên.

​​​​​​​​​​AN BÌNH

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved . Là Đối Tác Chính Của Thiết kế Web Chuẩn Seo Vũng Tàu
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ,đồng hồ nước,băng tải,oto vung tau, mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]