Khánh Vân Motel

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Khánh Vân Motel

Khánh Vân Motel Nằm ở vị trí đặc biệt thuận lợi, gần các Thành phố lớn là cửa ngõ của tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Khánh Vân Motel 40/2 Võ Thị Sáu - P2 - TP.Vũng Tàu 

064 3570484

Vũng tàu không những là điểm hẹn lý tưởng với các loại hình giải trí biển đa dạng vào những ngày nghỉ cuối tuần, mà còn là nơi hội tụ nhiều tiềm năng đặc biệt.
 
 

Nhà nghỉ Khánh Vân gồm 12 phòng trong đó 6 phòng đơn và 6 phòng đôi, được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, tùy theo nhu cầu tình hình thực tế Ông Nguyễn Ngọc Huynh sẽ hoán đổi sao cho phù hợp và thuận lòng du khách, hàng tuần nhà nghỉ Khánh Vân chào đón hàng trăm lượt khách đến lưu trú.

 

Với sự tận tình tiếp đón nhiệt tình chăm lo chu đáo khi đến dừng chân tại nhà nghỉ của nhân viên. Đặc biệt Anh Nguyễn Ngọc Huynh chủ nhà nghỉ sẵn sàng làm hướng dẫn, tổ chức xe đưa đón khách tại các địa điểm tham quan, tổ chức tour du lịch vũng tàu, mua sắm nhằm đảm bảo sự tiện nghi an toàn cho du khách. Đây được xem là sự khác biệt của nhà nghỉ Khánh Vân. Đến với Nhà nghỉ Khánh Vân Quí khách sẽ có cảm giác ấm cúng như đang sinh hoạt trong một gia đình nhiều thế hệ.

Với phương châm hoạt động “ấm cúng và gia đình” Nhà nghỉ Khánh Vân luôn thay đổi và nâng cao chất lượng tiện nghi để góp phần nâng cao giá trị cho chuyến du lịch của Quý khách.

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]