Nhà Hàng Hải Sản Quán Tre – Vũng Tàu

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nhà Hàng Hải Sản Quán Tre – Vũng Tàu

Nhà Hàng Hải Sản Quán Tre – Vũng Tàu với thương hiệu hơn 20 năm trong nghề kinh doanh nhà hàng HẢI SẢN, Đến với quán Tre, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản miền biển như: tôm hùm, tôm tích, tôm mũ ni, cá mú đỏ, baba,...

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Nhà Hàng Hải Sản Quán Tre là một điển đến lý tưởng của Quý Khách hàng, Trong nước và Quốc Tế. và là thương hiệu số một về kinh doanh nhà hàng HẢI SẢN tại thành phố Vũng Tàu. Nhà Hàng Hải sản Quán Tre là nơi hội tụ tinh hoa sản vật biển được đánh bắt tận quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, Đảo Côn Sơn – Côn Đảo, Đảo Phú Quý, Đảo Phú Quốc, từ những vùng nước sâu nhất ở Việt Nam.
 Với hơn 101 loại hải sản, trong đó có nhiều loại quý hiếm như: Cá Bò Giáp đánh bắt ở Trường Sa Lớn, Cá Bò Sừng, Cá Mặt Quỷ đánh bắt từ đảo Phú Quý, ốc Hoàng hậu, ốc Tai tượng từ biển Từ biển Côn Sơn – Côn Đảo, Cùi Ốc Đá từ biển Côn Sơn, Mực một nắng từ Côn Sơn, Cá Thu một nắng từ Ninh Thuận, … dưới bàn tay chế biến điêu luyện của các chuyên gia đầu bếp đã đồng hành suốt 20 năm qua tại Nhà Hàng Hải Sản Quán Tre sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho Quý Khách Hàng khó tính nhất.
  

 
 

Đc bit có hai món ăn mà theo câu nói ca du khách khi đến đây: “đến quán Tre nếu chưa thưởng thc món gi và lu hi sn quán Tre thì chưa phi là người sành ăn”. Đim khác bit ca hai món ăn này so vi nhng nơi khác là hương v. Cũng vi vt liu ch yếu là hi sn nhưng món gi và lu hi sn mang mt hương v đc trưng riêng ch  Quán Tre mi có. Vi món gi hi sn, ngoài nhng thành phn chính là hi sn, v chua ngt trong món gi mang mt v rt thanh, rt va ming người ăn hay món lu hi sn li mang mt v hơi chua, hơi cay rt riêng không ln vào đâu được.

 

 
 
 

Khi đến đây, du khách s tht s thoi mái vi phong cách phc v ân cn, chu đáo. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thc mt không khí trong lành t bin thi vào, ngm hoàng hôn trên bin và thuyn bè tp np qua li ngoài khơi khi chiu xung.

 
Với không gian Quán Tre rộng và mang phong cách cổ xưa giúp cho du khách có cái nhìn xưa quê khi đặt chân tới đây.
 
 
 
 
 

 Nhà Hàng Quán Tre với phong thái phục vụ vui v, chu đáo vi khách hàng khi phc v ti ch hoc đóng gói mang v các món ăn min bin, các món ăn đng quê, đc bit là hi sn tươi sng ca vùng bin BR-VT, Nha Trang, Phan Rang, Phan Rí, đo Phú Quý… vi giá c hp lý. Thc đơn ca nhà hàng Quán Tre phong phú, nguyên liu tươi ngon, được tuyn chn k lưỡng, bo đm an toàn thc phm, cân đúng ký và chế biến theo phong cách chuyên nghip, ha hn mang li cho thc khách nhng giây phút tn hưởng m thc thú v và cm thy được phc v thân thin như đang  nhà.

 

 

 

 

Nhà hàng Quán Tre  có sc chc ti đa 1.000 người, có nhiu không gian phù hp vi mi đi tượng khách, t nhng cp tình nhân mun có không gian riêng, thơ mng đến nhng ba tic ln ca gia đình, cơ quan, hay nhng ba tic liên hoan, sinh nht. Nếu đi du lịch đến Vũng Tàu thực khách có th dng chân ti nhà hàng Quán Tre dùng cơm trưa, câu cá gii trí, sau đó ch mt khong 15 – 30 phút đi ô tô là đến Long Hi hoc TP. Vũng Tàu.

 

 
 

  
Ngon, lạ miệng nhưng giá cả lại rất hợp lý, và sẽ mang đến sự hài lòng của tất cả các Quý Khách Hàng. Đặc biệt với những đặc sản đến từ vùng biển Bắc Mỹ xa xôi như Tôm hùm Alaska, Tu hài Canada,…hứa hẹn sẽ mang đến sự mới lạ cho quý khách! giá siêu rẻ và mang tới sự bất ngờ lớn tới Quý Khách Hàng. Nhà Hàng Hải sản Quán Tre còn có những món ăn quen thuộc của miền biển dân dã, nhưng thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi như: Nghêu Đào hấp sả, Nghêu Đào Hấp thái, Tu hài Vũng Tàu nướng mỡ hành, Bạch Tuộc hai gia Long Sơn nhúng giấm, Mực Sữa chiên nước mắm, Hàu nướng mỡ hành,cơm chiên cá mặn…
Nhà Hàng Quán Tre với thiết kế độc đáo theo phong cách nhà gỗ – Cung Đình Huế, kết hợp với phong cách hiện đại, cách tân, lãng mạng. Sẽ mang tới Quý Khách Hàng những khám phá thú vị, khi tới thưởng thức những món ăn tại nhà hàng chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 Cơ sở 1: 411 đường Thống Nhất mới P 8 Tp.Vũng Tàu
Cơ sở 2: 407 Đường Thống Nhất Mới Phường 8 TP Vũng Tàu.
Điện thoại: 064.3551.729
Fax: 064.3836.157
Email: [email protected]
(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]