Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường

Với tổng diện tích 5000 mét vuông, toàn bộ được xây dựng trên mặt biển, chúng tôi sẽ mang đến cho du khách những phút giây thoải mái, nhẹ nhàng, bình yên và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon với giá cả hợp lý.

Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường

125B Trần Phú, P. 5, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu 

(064) 3 553 279

 

Tinh tế, sang trọng, Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường mang một phong cách rất mới từ thực đơn đa dạng các món ăn được chế biến công phu từ các loại thực phẩm hải sản biển… cho đến không gian thưởng thức vô cùng độc đáo. Toàn bộ nhà hàng hải sản Lâm Đường được bao phủ bởi biển, mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và kích thích giác quan thưởng thức ẩm thực cho mọi thực khách.

 

 

 

 

Nếu các món nướng mang đến cho bạn cảm giác thật đã thì các món lẩu sẽ cho bạn dư vị lâu dài trong vị giác. . Vẫn là món ăn nóng nhưng được làm chín bởi nồi nước lẩu nhưng nước lẩu thật nóng và đậm đà. Các loại nước dùng của lẩu được chế biến với yêu cầu tiêu chuẩn là nước dùng luôn có độ trong, vị ngọt đậm, hương thơm đặc trưng, đảm bảo độ đạm, giúp người ăn vẫn hấp thụ được đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

 

 

 

 

 

Thực đơn lẩu rất đa dạng như: lẩu cá kèo, lẩu gà lá giang, lẩu cá lăng măng chua, lẩu Thái, lẩu cua đồng hải sảu, lẩu nấm hải sản, lẩu tôm sú…. Các món lẩu đều được nấu theo công thức đặc trưng, hương vị đậm đà thuần Việt, hứa hẹn mang đến những dư vị tinh tế cho người dùng

 

 

 

Đi kèm với nước lẩu thơm ngon là các loại nguyên liệu thịt gà, cá hồi, cá lăng, tôm, mực…,các loại rau xanh phong phú, được xử lý kỹ lưỡng, cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, tại Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường tất cả các loại thủy hải sản đều đặc biệt tươi sống. Vì thế khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh nhẹ, đậm đà. Hương vị thanh mát giúp trung hòa độ cay, chua, nóng của nước dùng và vị đậm đà của thịt, cá, cho người dùng thêm ngon miệng và không có cảm giác ngán.

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]