Núi Tiên Vũng tàu

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Núi Tiên Vũng tàu

Núi Tiên nằm ở độ cao 270m so với mặt nước biển tại Núi Lớn – Vũng Tàu. Nơi đây còn được biết đến như điểm giao duyên của đất và trời với bức tranh thủy mặc đẹp mê hồn người.

 

Núi Tiên nằm ở độ cao 270m so với mặt nước biển tại Núi Lớn  –  thành phố vũng tàu. Nơi đây còn được biết đến như điểm giao duyên của đất và trời với bức tranh thủy mặc đẹp mê hồn người.

Mặc dù là nơi cao nhưng du khách có thể đến tham quan nơi này bất cứ lúc nào nhờ hệ thống cáp treo, đưa du khách từ mặt đất gần biển lên trên đỉnh núi. Không khí nơi đây lúc nào cũng mát mẻ, tầm 22 -25 độ C, và hầu như, lúc nào cũng lồng lộng gió.

Buổi sáng, Núi Tiên như e thẹn trong làn mây, ẩn hiện với bầu trời và mặt đất. Trưa đến, nắng xuyên qua tán mây, rọi vào rừng cây nguyên sinh, tán thông Caribbean. Màu xanh mướt của thông cộng thêm sự lấp lánh của sương sớm khiến nơi đây càng thêm mơ mộng. Đến khi hoàng hôn buông xuống, áng mây chờn vờn trên núi cao kết hợp với thác đổ cao 9m của Hồ Mây tạo nên những làn nước vàng óng như để kiểm chứng thêm cho tên gọi văn thơ của khu du lịch: Hồ Mây.

Với những người yêu thích cuộc sống tĩnh lặng, tránh xa ồn ào và bụi xe thì Núi Tiên – Khu du lịch Hồ Mây là một sự lựa chọn lý tưởng. Tại đây, ngoài khung cảnh yên bình, mơ mộng thì ban quản lý đã xây dựng một ngôi nhà gỗ cho du khách có nhu cầu thiền và yoga. Ở chốn được ví là tiên cảnh này, du khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống như mơ. Không phải là cuộc sống giàu sang, phú quý với sự phồn hoa của phố chợ mà là sự bằng an trong tâm, sự hoan hỷ gạt bỏ sự đời rối ren. Có người từng cho rằng, đỉnh núi này chính là sự giao duyên của trời đất, khi vạn vật chìm vào làn mây, nhuộm màu trăng đêm.

Nhưng dù rằng Núi Tiên có phải là tiên cảnh hay không thì cuộc sống yên bình, tĩnh lặng, không khí trong lành và thuần khiết tại nơi đây là điều không thể phủ nhận. Phải bước đến tận đây, du khách mới có thể cảm nhận được cuộc sống an bình. Dưới làn mây lãng vu, mỗi người đều hòa mình vào điệu hát của mây trời, rủ bỏ sự phiền toái của cuộc sống xô bồ, với lo toan cơm – áo – gạo – tiền. Ngoài ra, bạn còn có thể ngâm mình trong làn nước mát trị liệu của Spa, ngồi nghiêng mình dưới tán lá thông, lặng lẽ ngắm thành phố biển lên đèn.

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]