Công ty TNHH TM - DV - DL RỒNG CHÂU Á

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Công ty TNHH TM - DV - DL RỒNG CHÂU Á

Khác với các công ty du lịch khác, Công ty du lịch Rồng Châu Á được hình thành trên một sự thay đổi môi trường hoạt động hoàn toàn mới và đây được xem là cái duyên của công ty đến với ngành du lịch Việt Nam.

Công ty TNHH TM - DV - DL RỒNG CHÂU Á

238 Hùng Vương, Ngãi Giao, Châu Đức, tỉnh BRVT 

(064) 388 5555 - Hotline: 0909 393 30 39

 

 

Công ty du lịch Rồng Châu Á là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước trọn gói chuyên nghiệp. Hơn 2 năm hình thành và phát triển công ty du lịch Rồng Châu Á không ngừng nổ lực vươn lên với mong muốn được là người bạn đồng hành và được phục vụ quí khách bằng các dịch vụ du lịch tốt nhất trong suốt hành trình du lịch của quí khách.
 

Kính chào quí khách hàng!

 


Lời nói đầu tiên ,toàn thể nhân viên du lịch Rồng Châu Á kính gửi đến quí khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

 


Kính thưa quí khách!

 


Công ty du lịch Rồng Châu Á là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước trọn gói chuyên nghiệp. Hơn 2 năm hình thành và phát triển công ty du lịch Rồng Châu Á không ngừng nổ lực vươn lên với mong muốn được là người bạn đồng hành và được phục vụ quí khách bằng các dịch vụ du lịch tốt nhất trong suốt  hành trình du lịch của quí khách.

 


I ) LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 


Khác với các công ty du lịch khác, Công ty du lịch Rồng Châu Á được hình thành trên một sự thay đổi môi trường hoạt động hoàn toàn mới  và đây được xem là cái duyên của công ty đến với ngành du lịch Việt Nam.

 


Công ty du lịch Rồng Châu Á tiền thân là công ty TNHH  Rồng Vàng được thành lập năm 2009 hoạt động trên lĩnh vực đầu tư tài chính là hình thức đầu tư  giao dịch  trên thị trường hàng hóa với các sản phẩm chủ yếu : Vàng ,bạc,và các cặp ngoại tệ ..trên sàn giao dịch thế giới.

 


Gần một năm công ty TNHH Rồng Vàng đi vào  hoạt động đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển. Đến tháng 10/2009 nhà nước Việt Nam ban hành lệnh cấm đối với hình thức đầu tư này. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam công ty TNHH Rồng Vàng giải thể.Cũng từ đây, ban lãnh đạo công ty đã dành rất nhiều thời gian để tìm cho mình một hướng đi mới.

 


Đầu năm 2010 Công ty đã đi vào hoạt động trở lại với tên gọi mới Công ty du lịch Rồng Châu Á (ASIA DRAGON ) trụ sở chính đặt tại thị trấn Ngãi Giao- huyện Châu Đức với mong muốn được tiếp tục phục vụ quí khách  bằng những dịch vụ du lịch tốt nhất.

 


Sau một năm hình thành và phát triển công ty du lịch Rồng Châu Á đã nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng của khách hàng. Chính sự tín nhiệm tin tưởng của khách hàng,công ty chúng tôi càng có thêm động lực  phát triền. Vào tháng 06 năm 2012 công ty du lịch Rồng Châu Á  đã khai trương một chi nhánh mới đặt tại thị xã Bà Rịa với những dịch vụ du lịch chất lượng tốt,hiện đại nhất,để phục vụ được nhiều khách hàng hơn và cũng để khẳng định sư nổ lực không ngừng phát triển của công ty cũng như sư phát triển không ngừng của ngành du lịch nước nhà!

 


II ) CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 


Công ty du lịch Rồng Châu Á (ASIA DRAGON ) là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch Nội địa và Quốc tế uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty có hệ thống mạng lưới kinh doanh các tour du lịch phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, du lịch kết hợp Teambuilding… dành cho khách đoàn và khách lẽ, học sinh tại các trường học... đến các địa danh nổi tiếng tại Việt Nam Và các tour du lịch quốc tế trọn gói chuyên nghiệp.

 


Đặc biệt chúng tôi luôn phục vụ tour theo yêu cầu của quý khách với dịch vụ tận tình chu đáo và giá cả hợp lí nhất.

 


ASIA DRAGON  còn là điểm tư vấn và đại lý cung cấp vé máy bay ,vé tàu hỏa của nhiều hãng hàng không uy tín và chất lượng. Ngoài ra ASIA DRAGON cung cấp dịch vụ du lịch khác như: các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn - resort cao cấp. Với đội ngủ Hướng Dẩn Viên Du Lịch chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều thú vị bất ngờ, cùng với chi phí hợp lí quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời hơn cả mong đợi!

 


III ) TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI !

 


Tôn chỉ vàng

 


-         Chất lượng dịch vụ an toàn:Ngoài những mong muốn được phục vụ quí khách những dịch vụ du lịch  chất lượng, chu đáo và hoàn hảo nhất .Công ty chúng tôi còn luôn đặt sự an toàn của du khách lên hàng đầu và xem đó là kim chỉ nam hoạt động của tất cả các dich vụ du lịch.

 


-         Uy tín : uy tín là thước đo sự lớn mạnh của công ty và cũng là thương hiệu,là động lực,là sự khích lệ tinh thần lớn lao từ phía khách hàng dành cho công ty. Chính vì vậy mà uy tín là mục tiêu mà công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng. Để khách hàng đến với công ty, khách hàng hoàn toàn tin cậy Rồng Châu Á là nơi cung cấp những dịch vụ du lịch tốt nhất, chu đáo nhất và giá cả hợp lý nhất.

 


-         Thái độ phục vụ: Chuyên nghiệp,nhiệt tình, vui vẻ ,ân cần và chu đáo là tiêu chí phục vụ của công ty chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm,nhiều nhiệt huyết tận tâm với nghề, Rồng Châu Á tin rằng sẽ đem lại sư thoải mái yên tâm hài lòng cho quí khách từ khi kí kết dịch vụ cho đến khi kết thúc hợp đồng!

 


IV ) THÔNG TIN LIÊN HỆ

Add: 238 Hùng Vương,thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức,Tỉnh BRVT    
Tel: (0643) 88 5555 / Fax: (0643) 98 7979

(Theo: ThanhPhoVungTau.Com)

© Copyright 2015 ThanhPhoVungTau.Com All rights reserved . Là Đối Tác Chính Của Thiết kế Web Chuẩn Seo Vũng Tàu
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ,đồng hồ nước,băng tải,oto vung tau, mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]